Âm mưu giết vợ để lấy tiền “bao gái” của gã đàn ông nghiện tình dục

Thứ Ba, ngày 28/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Liên tiếp 2 vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra với người phụ nữ 42 tuổi chỉ trong chưa đầy 1 tuần khiến không chỉ nạn nhân mà cả những người thân của cô đều nghi ngờ rằng đó không phải là những sự cố ngẫu nhiên.


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Âm mưu giết vợ để lấy tiền “bao gái” của gã đàn ông nghiện tình dục - 1

Victoria Cilliers và Emile Cilliers hạnh phúc trong ngày cưới.

Hai lần chết hụt

Vào ngày 5/4/2015, Victoria Cilliers (42 tuổi) tham gia một chuyến nhảy dù tại Netheravon, Wiltshire (Anh).

Tuy nhiên, khi cô nhảy xuống từ độ cao hơn 1.200m, chiếc dù đã không thể hoạt động. Victoria sau đó đã rơi xuống một cánh đồng mới cày. Mặc dù bị chấn thương cột sống và gãy chân, xương đòn và xương sườn nhưng cô đã sống sót một cách kỳ diệu mà ngay cả các bác sĩ cũng nói đó là một phép màu.

Vụ tai nạn khủng khiếp khiến nhiều người cảm thấy khó tin. Victoria là nhà vật lý trị liệu làm việc cho quân đội và là một huấn luyện viên nhảy dù dày dặn kinh nghiệm và rất cẩn thận. Cô đã hoàn thành 2.600 lần nhảy mà không gặp bất cứ một sự cố nào.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Victoria may mắn thoát chết. Trước cú rơi từ độ cao 1.200m, Victoria cũng đã thoát hiểm gang tấc vì khí ga bị rò rỉ trong căn hộ riêng của gia đình ở Amesbury, Wilts vào ngày 29/3/2015. Thời điểm đó cả hai con của Victoria cũng ở nhà nhưng may mắn ba mẹ con đều không sao.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra với cô trong một thời gian ngắn khiến không chỉ Victoria mà cả những người thân của cô đều phải đặt dấu hỏi. Và đúng như những gì họ nghi ngờ, cảnh sát sau khi điều tra đã xác nhận kẻ chủ mưu của tất cả kế hoạch giết người tàn độc này không ai khác chính là người ngày đêm đầu ấp tay gối với cô – Emile Cilliers, 38 tuổi.

Âm mưu giết vợ để lấy tiền “bao gái” của gã đàn ông nghiện tình dục - 2

Chiếc dù của Victoria được xác định đã bị phá hoại trước khi cô thực hiện cú nhảy.

Gã chồng nghiện tình dục

Cựu sĩ quan quân đội Emile Cilliers đã bị kết án với tội danh cố tình giết người với mục đích chiếm đoạn số tiền bảo hiểm trị giá 120.000 bảng Anh (hơn 3,5 tỷ đồng) nếu Victoria gặp tai nạn tử vong.

Trong phiên tòa xét xử tại Tòa án tối cao Winchester, Emile được nhận định là một gã nghiện tình dục.

Victoria Cilliers đã phát hiện ra tin nhắn cho thấy chồng mình thường xuyên tham gia vào các câu lạc bộ tình dục. Cô cũng nghi ngờ Emile ngoại tình từ lâu sau khi tìm thấy bao cao su trong xe hơi và biên nhận một bữa ăn cho hai người tại Nando vào thời điểm mà Emile nói rằng đang làm việc.

Vào khoảng thời gian lên kế hoạch giết vợ, hắn đang có 2 mối quan hệ ngoài luồng với cả tình nhân trẻ và vợ cũ của hắn. Emile cũng thường tiếp xúc với gái mại dâm, thậm chí còn trả 100 bảng để quay lại cảnh “mây mưa” của mình.

Victoria Cilliers khai nhận Emile là một kẻ suốt ngày say xỉn và chính cô cũng công nhận mục đích của hắn là nhận được số tiền bảo hiểm để trả  món nợ 22.000 bảng và tiêu xài cho các cuộc vui vẻ của mình cũng như cung phụng cô nhân tình trẻ. Victoria bắt đầu nghi ngờ khi kiểm tra tài khoản và thấy 4 giao dịch, mỗi giao dịch trị giá 2.000 bảng, được gửi vào tài khoản của chồng trong những ngày cô nằm viện.

Lần đầu tiên thực hiện kế hoạch giết vợ, Emile đã cố tình mở van ga dù hai đứa con hắn cũng ở nhà với hy vọng sẽ làm ngạt chết vợ mình. Trong cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện ra van khí gas trong nhà bếp bị phá hoại có chủ ý. Chưa đầy một tuần sau, Emile lại lén phá hỏng dù chính và cả dù dự phòng của Victoria trước khi cô nhảy xuống. Người đàn ông này được xác định là người cuối cùng đụng đến dù của nạn nhân. 

Ngay cả trong lúc Victoria đang đau đớn nằm viện phẫu thuật, gã chồng máu lạnh vẫn tiếp tục nhắn tin tình tứ với người tình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Victoria bày tỏ sự kinh ngạc của mình, cô cho biết bản thân không thể tin được Emile lại có thể rắp tâm hãm hại cô như vậy. “Thật khó để chấp nhận sự thật rằng người kết hôn với bạn, sinh con cùng bạn lại có thể làm chuyện như thế”, Victoria đau đớn.

Với hai tội danh cố ý giết người, Emile Cilliers đã phải chịu mức án tù chung thân và có cơ hội tạm tha sau 18 năm.

——–—————

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 29/4/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/am-muu-giet-vo-de-lay-tien-bao-gai-cua-ga-dan-ong-nghien-tinh-…

Cặp với trai trẻ hàng xóm, quý bà chết thảm sau đêm đi bar

Từ khi còn đi học, anh chàng trẻ tuổi đã thích những quý bà lớn tuổi hơn. Thậm chí, anh ta muốn tìm đến họ để ổn…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan