Vũ nữ thoát y bị tú ông ép “đi khách” 30 lần/đêm

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều năm trời, vũ nữ thoát y đã phải bán dâm ở nhiều nơi, bị “tú ông” đối xử tàn nhẫn. Vũ nữ thoát y bị tú ông ép "đi khách" 30 lần/đêm - 1

Chân dung Summer  Dickerson – người dám lên tiếng kể về cuộc đời nhiều bi đát của mình.

Lỡ tin bạn trai đểu cáng

Summer Dickerson (sống ở Mỹ) đã trải qua quá khứ không mấy đáng nhớ. Mẹ của cô bị tâm thần, bố dính vào ma túy. Thời thơ ấu của người phụ nữ này là những lần bị đánh đập và cuộc sống gia đình không hề êm đềm như chúng bạn. Tới năm 14 tuổi, cô bỏ học và bán ma túy. Sau đó, Summer gia nhập một băng đảng rồi làm vũ nữ thoát y.

Khi đang làm vũ nữ thoát y, năm 17 tuổi, Summer Dickerson lần đầu tiên bán dâm cho người sau này là bạn trai cô. Người bạn trai này dành cho cô tình cảm và những lời ngọt ngào, vẽ ra viễn cảnh và lời hứa về cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian ban đầu, sau đó cô đã trải qua một thời gian kinh hoàng.

Anh ta kiểm soát, Summer đối diện với việc bị đánh, lạm dụng tình dục. Không dừng lại ở đó, Summer còn phải bán dâm cho khách. Bạn trai cô yêu cầu đến khách sạn – nơi có một người đàn ông đang đợi cô. Tại đây, cô bị đánh đập, hãm hiếp tàn nhẫn. Khi trở về, cô kể sự việc với bạn trai. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ, động viên cô thì bạn trai lại tiếp tục “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”.

Từ đó, Summer bị ép “đi khách”, có đêm phải tiếp khách 30 lần và kiếm được gần 800 bảng/lần đi khách. Tuy nhiên, cô chẳng bao giờ thấy tiền hay cầm được đồng tiền nào mà khách trả. Hình ảnh của Summer bị đăng quảng cáo trên các trang web để tìm khách “làng chơi”. 

Cô nhận ra người từng cho cô những lời ngọt ngào và vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp về tương lai không còn là bạn trai mình. Cô trốn thoát khỏi người bạn trai này nhưng rồi lại rơi vào tay của một tú ông khác.

Phải “đi khách” ở khắp nơi

Tưởng rằng cuộc sống sẽ thay đổi và thoát khỏi những ngày cơ cực, thế nhưng Summer tiếp tục bị đánh đập, cưỡng hiếp và tra tấn như cơm bữa. 

Cô bị ám ảnh khi chứng kiến người bạn bị tú ông bắn chết ngay trước mặt. Nhiều ngày trời Summer không được tắm, ăn… do bị nhốt trong một chiếc hộp. Có lần người đàn ông này còn chôn sống và đe dọa. “Tao sẽ giết mày… đừng đùa với tao”, tú ông nói với Summer. 

Summer dùng rượu và ma túy để có thể chống chọi với tú ông tàn bạo đang kiểm soát mình mỗi ngày. Cô “đi khách” khắp nước Mỹ từ New York đến Chicago.

May mắn Summer đã trốn thoát khỏi những tháng ngày đen tối. Cô lập ra nơi ở an toàn cho những nạn nhân chung cảnh bị ép bán dâm. Tuy nhiên, cô bày tỏ sự xót xa vì nhiều nạn nhân không thể bắt đầu lại cuộc đời vì bị sát hại. Summer không giấu diếm quá khứ, kể bi kịch cuộc đời mình để những người phụ nữ khác không đi vào vết xe đổ và thật tỉnh táo để không bị lừa bán dâm. 

Ngôi nhà của cô dành cho các nạn nhân đủ lứa tuổi từ 18 đến 60. Họ là những phụ nữ đã bị buôn bán tình dục. Các nạn nhân được ở lại trong 2 năm, được tư vấn, cai nghiện ma túy, rượu và tham gia các lớp học kỹ năng sống. Hiện nay, Summer đã kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cô vẫn tiếp tục đồng hành với các nạn nhân để mở ra một con đường sống cho họ sau những ngày tháng đen tối đáng quên của cuộc đời. 

————————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái “bay đêm” vào 13h ngày 14/7/2020 trên mục Pháp luật.

Dự tiệc ma túy 5 ngày của hội con nhà giàu trong khách sạn, nữ người mẫu trẻ tử vong

Trong khi tham gia bữa tiệc ma túy tại khách san, một nữ người mẫu 21 tuổi đã phải vào viện cấp cứu rồi tử vong khiến…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan