Tuyên án thiếu niên “yêu” bạn gái nhí còn xin tiền mua đồ

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 21:00 PM (GMT+7)

Sau một vài lần hò hẹn và “quan hệ” với nhau, Nguyễn Ngọc Quân đã nhiều lần xin tiền bạn gái nhí để mua điện thoại, xe máy.

Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Ngọc Quân (sinh năm 2004, tại TP.HCM) 6 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị cáo phải bồi thường cho bị hại hơn 93 triệu đồng.

Tuyên án thiếu niên "yêu" bạn gái nhí còn xin tiền mua đồ - 1

Quân đã xin T. tổng số tiền hơn 12 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 5-2019, trong một lần chơi game, Quân làm quen với cháu N.T.T (SN 2009, TP.HCM) và nảy sinh tình cảm.

Quân 3 lần rủ cháu T. vào quán trà sữa trên đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận) và hai người quan hệ với nhau tại đây, lần thứ 3 thì bị chủ quán phát hiện.

Tháng 6-2019, cả hai về nhà cháu T. chơi và tiếp tục quan hệ. Người thân của bé T. phát hiện sự việc, trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, Quân khai cả hai có tình cảm và nhiều lần quan hệ với nhau. Ngoài ra, Quân còn thú nhận nhiều lần xin tiền cháu T. để tiêu xài. Tính đến thời điểm bị phát hiện, Quân đã xin cháu T. tổng cộng hơn 12 triệu đồng.

Lần đầu tiên bị cáo xin em T. tiền để mua điện thoại, sau đó xin thêm nhiều lần với nhiều lý do khác nhau. Tiếp đó, Quân muốn bạn gái đưa tiền để mua xe máy, đây là lần bị gia đình T. phát hiện.

Được biết, em T. tham gia đội tuyển thể thao, mỗi lần thi đấu, có tiền thưởng T. bỏ vào lợn đất tiết kiệm. Trước đó, T. nuôi 9 con lợn đất, từ ngày quen Quân, T. đã đập hết 5 con để lấy tiền cho Quân.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Đồng thời, Quân khai chiếc điện thoại bị hại cho tiền mua có giá hơn 6 triệu đồng bị cáo đã trả lại bằng hiện vật.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm sự phát triển tâm sinh lý bình thường của trẻ em, cần xử phạt nghiêm mới đảm bảo tính răn đe.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/tuyen-an-thieu-nien-yeu-ban-gai-nhi-con-xin-tien-mua-do-924152.html

”Quan hệ” với bạn gái nhí còn xin tiền mua điện thoại, xe máy

Phát hiện bạn gái nhí có tiền tiết kiệm, Nguyễn Ngọc Quân đã nhiều lần xin tiền em T. để mua điện thoại, xe máy.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan