Truy tìm kẻ đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 13:50 PM (GMT+7)

Khi một học sinh lớp 5 đang đi vệ sinh thì bất ngờ bị 1 kẻ lạ mặt xông vào sàm sỡ ở vùng ngực. Quá sợ hãi em đã vùng vẫy, la hét rồi kịp bỏ chạy ra ngoài.

Sáng 19-5, bà Hà Thị Vẽ – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận có sự việc một kẻ biến thái đã đột nhập nhà vệ sinh nữ của trường này và dở trò sàm sỡ một học sinh lớp 5, khi đang đi vệ sinh.

Truy tìm kẻ đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5 - 1

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 45 ngày 18-5, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý.

Khoảng 5 phút sau, nữ sinh này bất ngờ vừa chạy vừa la hét rồi vào lớp học với vẻ mặt thất thần và thông báo với giáo viên vừa bị 1 kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực trong nhà vệ sinh. Nhưng em đã kịp thời vùng vẫy và chạy được ra ngoài.

Ban giám hiệu nhà trường đã lập tức trình báo với Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho học sinh.

Lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, truy tìm tung tích kẻ biến thái để xử lý nghiêm theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/quang-binh-truy-tim-ke-bien-thai-dot-nhap-nha-ve-sinh-sam-so-nu-sinh-…

Thanh niên 22 tuổi dâm ô bé gái trong nhà vệ sinh trường học

Nảy sinh ý đồ đen tối, nam thanh niên đã khống chế bé gái trong nhà vệ sinh để dâm ô.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan