Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng, rượt đuổi chém người dã man trên đường

Hiện trường nhóm thanh niên truy sát chém người dã man – Video: HOÀI THƯƠNG (quay lại)

Ngày 27-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay, Công an huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra vụ một nhóm thanh niên chém người gây thương tích nặng trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 2h ngày 24-6, Nguyễn Văn Công Minh Quốc (20 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) cùng nhóm bạn đang nhậu tại một quán nằm cạnh quốc lộ 1, thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Lúc này có một nhóm thanh niên khác đeo khẩu trang bịt kín mặt mang theo dao tự chế, mã tấu… chạy xe đến dừng trước quán rồi bất ngờ dùng súng (chưa rõ loại súng) bắn về phía nhóm của Quốc.

Truy bắt nhóm thanh niên nổ súng, rượt đuổi chém người dã man trên đường - Ảnh 2.

Quốc bị thương rất nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Thấy vậy, nhóm của Quốc bỏ chạy tán loạn thì bị nhóm thanh niên trên rượt đuổi theo. Trong lúc bỏ chạy, Quốc bị té ngã và bị 3 thanh niên trong nhóm trên chém xối xả vào người gây thương tích rất nặng. Gây án xong cả nhóm lên xe tẩu thoát. 

Quốc được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sau đó, Quốc được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Hiện cơ quan công an, đang ráo riết truy bắt nhóm thanh niên gây án để phục vụ cho công tác điều tra.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan