Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu

Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Huỳnh Văn Hải bị di lý về Vũng Tàu- Ảnh: QUỲNH GIANG

Tối 8-6, đội cảnh sát hình sự Công an TP Vũng Tàu đã di lý Huỳnh Văn Hải (31 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) về Vũng Tàu để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, ngày 6-6, Phạm Công Đức bị trinh sát hình sự bắt tại TP.HCM.

Rạng sáng 3-4, ông V. đậu xe Mercedes Benz trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Vũng Tàu, thì bị kẻ gian bẻ trộm cặp kính chiếu hậu trị giá 100 triệu đồng. 

Ngoài xe của ông V., trong rạng sáng cùng ngày, có 6 chiếc ôtô khác của người dân đậu trên các tuyến đường TP Vũng Tàu bị bẻ trộm gương chiếu hậu.

Tóm được bộ đôi bẻ hàng chục cặp kính chiếu hậu trong đêm ở Vũng Tàu - Ảnh 2.

Phạm Công Đức bị dẫn ra chỉ vị trí đã bẻ trộm kính chiếu hậu- Ảnh: QUỲNH GIANG

Hải và Đức khai nhận ngày 2-4, cả hai xuống Vũng Tàu tìm các xe con đắt tiền đậu ngoài đường để bẻ trộm kính chiếu hậu.

Rạng sáng 3-4, Đức lái xe hơi, còn Hải chạy xe máy cùng đi lòng vòng tìm xe đậu ngoài đường, không có người trông giữ, để bẻ kính chiếu hậu. Đức dừng xe từ xa cảnh giới, còn Hải đến bẻ kính chiếu hậu rồi bỏ vào ôtô của Đức.

Với thủ đoạn này, trong rạng sáng 3-4, cả hai đã bẻ trộm 7 cặp kính chiếu hậu từ các xe ở Vũng Tàu mang về TP.HCM, bán được gần 20 triệu đồng.

Chưa hết, ngày 5-4, hai người này tiếp tục xuống thị xã Phú Mỹ và TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) bẻ trộm thêm 10 cặp kính chiếu hậu khác.

Cơ quan công an cho biết quá trình truy xét, xác minh thủ phạm các vụ bẻ kính rất khó khăn vì Hải và Đức từ nơi khác đến, trong đó Hải là đối tượng hình sự cộm cán và từng có 3 tiền án về hành vi tương tự. Do đó, phải hai tháng sau khi các vụ trộm xảy ra, hình sự Công an TP Vũng Tàu mới bắt được thủ phạm.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan