Tình yêu của ác quỷ

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Người đàn bà máu lạnh thừa nhận những điều mình làm là sai trái nhưng vì tình yêu, cô ta có thể làm bất cứ điều gì.


David John Birnie không cầu kỳ trong việc lựa chọn nạn nhân cho hắn, chỉ cần họ là nữ giới. Bất cứ khi nào hắn cảm thấy muốn giết một ai đó, gã đàn ông “quỷ dữ” sẽ cùng người vợ máu lạnh của mình lái xe lang thang trên đường tìm “con mồi”. Các nạn nhân không bao giờ nghi ngờ cặp đôi thân thiện này cho đến khi quá muộn.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tình yêu của ác quỷ - 1

Catherine Birnie hạnh phúc trong đám cưới với người chồng Donald McLaughlan vào năm 1972.

Cuộc đời bất hạnh

David John Birnie là con cả trong gia đình có sáu người con. Bố mẹ hắn đã làm hết sức mình vì con cái nhưng cuộc sống vẫn vô cùng khó khăn. Những đứa con của họ lần lượt phải rời gia đình và được đưa tới các tổ chức từ thiện của chính phủ.

Lần đầu tiên David gặp Catherine Birnie là khi còn rất nhỏ vì hai gia đình sống cạnh nhau. Cuộc đời của Catherine cũng đầy rẫy những bất hạnh. Mẹ mất khi mới 10 tháng tuổi, Catherine được gửi đến sống ở Nam Phi cùng với cha.

Hai năm sau, Catherine được đưa trở lại Australia sống với ông bà. Một cô bé luôn buồn bã, hiếm khi mỉm cười và không có bạn bè là những gì người ta nhớ về Catherine thời nhỏ. Những đứa trẻ khác không được phép chơi với Catherine. Khi Catherine lên tới cấp ba, tình hình cũng chẳng khá hơn. Catherine rất mong muốn được yêu thương và cô chỉ tìm thấy điều này ở Davie Birnie.

Davie Birnie gặp lại Catherine khi cả hai ở tuổi vị thành niên. Thời điểm này, Davie đã có một hồ sơ phạm tội khá dài. Nhưng Catherine lại tìm thấy những điều mình luôn mong mỏi ở Davie và sẵn lòng làm bất cứ điều gì hắn muốn, kể cả việc bước chân vào con đường tội lỗi.

Vào ngày 11/6/1969, cả hai cùng đứng trước vành móng ngựa với  11 tội danh đột nhập, ăn cắp hàng hóa trị giá gần 3000USD. Davie lĩnh ba năm tù giam còn Catherine bị 4 năm tù treo.

Ngày 21/6/1970, Davie vượt ngục và lại rủ rê Catherine phạm tội. Khi bị bắt vào ngày 10/7, cả hai bị buộc 53 tội gồm các tội danh ăn trộm, xâm nhập bất hợp pháp, lái xe không có bằng và sử dụng xe bất hợp pháp. Catherine thừa nhận những điều cô ta làm là sai trái nhưng vì tình yêu với Davie nên cô có thể làm bất cứ điều gì cho bạn trai. Davie bị kết án 2,5 năm tù còn Catherine bị giam giữ 6 tháng.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tình yêu của ác quỷ - 2

David Birnie là một kẻ đặc biệt nghiện sex.

Gã đàn ông nghiện sex

Vài tháng sau, Catherine ra tù và tới làm thuê cho một gia đình ở Fremantle để tránh xa David Birnie.

Lần đầu tiên trong đời, Catherine dường như đã tìm thấy một chút hạnh phúc. Donald McLaughlan, con trai của gia đình Catherine làm thuê, đã phải lòng cô và họ kết hôn vào ngày 31/5/1972, đúng vào sinh nhật lần thứ 21 của Catherine.

Ít lâu sau, Catherine sinh đứa con đầu lòng trong số sáu đứa con của họ. Tuy nhiên, 7 tháng sau, đứa bé qua đời khi gặp tai nạn ô tô trước sự chứng kiến của Catherine. Các bác sĩ tâm thần sau này từng phân tích mối liên hệ giữa thảm kịch này với tội ác khủng khiếp ở người đàn bà ấy.  

Trong khi đó, Catherine và chồng cũng không hạnh phúc. Chẳng ai ngạc nhiên khi cô muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này. Gia đình Catherine sống trong một ngôi nhà tồi tàn, bẩn thỉu. Catherine phải làm việc quần quật để nuôi người chồng thất nghiệp, sáu đứa con và cả người cha của cô ta. Gia đình chẳng bao giờ có đủ tiền để mua thực phẩm.

Một ngày nọ, Catherine gọi cho chồng và nói rằng sẽ không về ngôi nhà ấy nữa. Catherine đã gặp David Birnie sau 13 năm xa cách và quyết định quay lại với hắn ta. Catherine đổi họ của mình thành Birnie và trở thành người vợ không hôn thú của David.

Nhưng David Birnie là một kẻ không bình thường. Em trai của David tiết lộ rằng anh mình có rất ít bạn bè, đặc biệt nghiện sex và có một bộ sưu tập video khiêu dâm khá lớn cùng nhu cầu tình dục rất cao.

Một ngày, Davie nói với Catherine rằng cô ta sẽ có được cảm giác thích thú đáng kinh ngạc bằng cách chứng kiến hắn hãm hiếp một phụ nữ khác khi đang bị trói và bịt miệng. Và Catherine tin lời hắn. 

Cơ hội đầu tiên của cả hai đến vào ngày 6/10/1986, khi một nữ sinh 22 tuổi tên là Mary Neilson đến nhà Birnie.

(Còn nữa)

———————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Những “chuyến săn” khủng khiếp vào 4h00 ngày 16/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-benh-hoan-va-cai-chet-cua-4-co-gai-xinh-dep-tinh-yeu-cua-ac-quy-502020…

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tội ác kinh hoàng

Cảnh sát đã rất ngạc nhiên khi hai hung thủ đều không biểu lộ bất kỳ cảm xúc hay sự bối rối nào mỗi lần tìm thấy…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan