Thi thể cháy trong ô tô và âm mưu tàn bạo của người vợ phản bội

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì muốn làm nhân tình hài lòng, người đàn ông bất chấp hành động vô nhân tính để rồi vướng vòng lao lý.


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Mối quan hệ tình cảm từ mạng xã hội

Năm 2013, Rudolph Rittmann (34 tuổi, sống ở Namibia) được phát hiện tử vong. Trước khi án mang xảy ra, vợ của nạn nhân là Rittmann (48 tuổi) có cặp kè với một người trẻ tuổi hơn là Du Preez (34 tuổi). Hai người quen nhau sau khi Rittmann gửi cho Preez một lời mời kết bạn trên Facebook. Mối quan hệ quen biết trên mạng xã hội dần chuyển thành mối quan hệ tình cảm. 

Trong quá trình quen nhau, 2 người từng có lúc xung đột và tranh cãi rồi chia tay nhau 2 lần. Tuy nhiên, sau mỗi lần như vậy chính Rittmann là người đề nghị nối lại tình cảm và Du Preez vẫn đồng ý. Anh ta thừa nhận yêu Rittmann và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho quý bà này.

Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện Rittmann và Du Preez là nghi phạm. Hai người bị bắt vào ngày 1/9/2013. Lúc bị bắt, cảnh sát tìm thấy Rittmann trên giường của Du Preez. Cặp đôi liên tục phủ nhận cáo buộc liên quan đến cái chết của nạn nhân Rudolph.

Tuy nhiên, trong phiên tòa Du Preez thay đổi lời khai và thừa nhận sự thật khác với điều anh ta đã phủ nhận. 

Du Preez cho hay, nhân tình của anh ta cũng chính là vợ nạn nhân có liên quan đến vụ án mạng. Chính Rittmann đề nghị giết chồng để có thể nhận được khoản tiền thừa kế 700.000 Đô La Namibia (~1 tỷ đồng) sau khi chồng chết.

Du Prezz và Rittmann làm việc ở một công ty cho vay tiền mặt. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, 2 người đã gây thâm hụt một khoản tiền. Cho nên, việc sát hại chồng cũng là một phần để lấy tiền bù khoản tiền do 2 người này làm thâm hụt.

Vợ là chủ mưu?

Thậm chí, Du Preez còn kể rằng, chính Rittmann đã đưa con dao nhà bếp cho anh ta để giết nạn nhân. Khi xong xuôi mọi việc, Du Preez và Rittmann lau sạch các vết máu tại hiện trường rồi 2 người đưa thi thể ra ô tô. Du Preez đảm nhận việc chở thi thể đi phi tang. Theo bị cáo, vợ nạn nhân là chủ mưu và anh ta làm mọi việc để nhân tình hài lòng.

Du Preez thừa nhận bản thân đặt thi thể của nạn nhân trong xe bán tải rồi châm lửa đốt cháy. Cách này được cho là để tạo ra sự việc giống như một vụ tai nạn giao thông bên đường chứ không phải án mạng. Cách sắp đặt này tưởng như qua mặt được cảnh sát nhưng mọi việc không như anh ta nghĩ. Trước khi bỏ lại thi thể nạn nhân và xe, nghi phạm đã lấy điện thoại, thẻ ngân hàng của nạn nhân. 

Du Preez thú nhận anh ta hối hận về hành vi của mình, rằng đây là sai lầm không thể chấp nhận được, không có đạo đức. Bị cáo cũng nói lời xin lỗi với gia đình nạn nhân có mặt trong phiên tòa, hi vọng được tha thứ. Anh ta mong họ tìm được giây phút bình yên sau vụ việc và nguôi ngoai chuyện đã xảy ra.

Nói với bồi thẩm đoàn tại phiên tòa, Du Preez mong muốn trở thành công dân sống tuân thủ theo pháp luật và giúp mọi người nhận thấy phải làm điều tốt đẹp trong cuộc sống.

—————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 20/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-chay-trong-o-to-va-am-muu-tan-bao-cua-nguoi-vo-phan-boi-50202019613028…

Ngủ mơ thấy mình bị “cắm sừng”, chồng ra tay tàn nhẫn với vợ

Tỉnh dậy sau cơn ác mộng vợ ngoại tình, dù biết rằng đó chỉ là giấc mơ nhưng người đàn ông vẫn cảm thấy rất khó…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan