Tạm đình chỉ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 18:45 PM (GMT+7)

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) tạm đình chỉ công tác một tháng đối với cán bộ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông rồi cùng nhau vào khách sạn.

Chiều 27-4, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho hay cơ quan này đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác trong thời gian một tháng đối với Thượng úy NCA, cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang. Lý do là để phục vụ việc xác minh, làm rõ của cơ quan thẩm quyền đối với các nội dung tố cáo liên quan đến ông A.

Tạm đình chỉ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông - 1

Hình ảnh được cho là ông NCA và cô gái vi phạm giao thông bị bắt quả tang trong khách sạn. Ảnh cắt từ clip.

Như PLO đã thông tin, ngày 18-4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”.

Bài viết có nội dung tố Thượng úy NCA, cán bộ Đội CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3 đã bắt xe vi phạm của một phụ nữ tên KN. Ông A. gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang. Ông A. thỏa thuận với cô KN sau khi quan hệ tình dục hai tiếng đồng hồ, ông này sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định. Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng.

Người đăng thông tin, hình ảnh trên có để lại số điện thoại và nhờ mọi người giúp đỡ. Người này cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin trên.

Trao đổi với PLO, người đăng bài viết trên giới thiệu tên là HA, vợ của Thượng úy NCA. Bà HA cho rằng do bức xúc trước việc làm sai trái, phản bội của chồng nên bà đã đưa hình ảnh, thông tin lên Facebook. Theo bà HA, trước khi bị bắt quả tang với cô N. trong khách sạn, ông A. còn quan hệ bất chính với hai phụ nữ khác gồm một tiếp viên nhà hàng và một diễn viên múa đã có chồng. Theo bà HA, đêm 22-3, ông A. tiếp tục hẹn một phụ nữ vào khách sạn nên gia đình tổ chức bắt quả tang để có chứng cứ tố cáo ông A. Trong khi đó, cô N. cho rằng chính ông A. đã chủ động gạ đưa cô vào khách sạn quan hệ tình dục rồi giúp lấy giấy tờ xe vi phạm.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tam-dinh-chi-csgt-bi-to-ga-tinh-nguoi-vi-pham-giao-thong-908879.h…

Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố ”gạ tình” lên làm việc

Vợ thượng úy CSGT cho biết, bà chỉ đăng hình ảnh, thông tin chứ không đưa clip bắt quả tang vì đã cam kết.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan