Rủ rê trai trẻ vào cầu thang làm một “cuốc tàu nhanh”, gái bán hoa chết trong đau đớn

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Trước khi hành sự, gã trai rút tiền trong túi ra đưa cho cô gái. Tuy nhiên, ngay sau đó hắn đã trở nên tức giận khi bị chê số tiền đó không đủ cho một lần quan hệ, nên đã rút súng bắn chết nạn nhân.Rủ rê trai trẻ vào cầu thang làm một "cuốc tàu nhanh", gái bán hoa chết trong đau đớn - 1

Hung thủ Felix Shirley và nạn nhân Misha Moore.

Thi thể dưới chân cầu thang

Ngày 10/1/2017, hai nhân viên an ninh của Trung tâm thương mại Underground Atlanta, bang Georgia, Mỹ trong khi đi kiểm tra đã bất ngờ phát hiện một người phụ nữ nằm tại khu vực chân cầu thang ít khi có người qua lại. Tới gần, họ hoảng hốt nhận ra cô đã tử vong trong vũng máu.

Cảnh sát lập tức có mặt sau khi nhận được tin báo. Ban đầu, họ cho rằng kẻ sát nhân đã đâm chết người phụ nữ, nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô tử vong do hai phát súng bắn. Ngoài ra, trên cơ thể nạn nhân còn có nhiều vết bầm tím cho thấy đã trải qua một cuộc vật lộn trước khi bị bắn chết.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định. Đó là  Misha Moore, 26 tuổi. Các bác sĩ pháp y cũng cho biết nạn nhân không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Không có nhân chứng, các điều tra viên đã kiểm tra băng video lấy từ camera giám sát trong khu vực và phát hiện nạn nhân đi cùng một người đàn ông tới đây rồi bị tấn công. Cảnh sát đã không mất nhiều thời gian để tìm ra nơi ở của nghi phạm Felix J. Shirley, 25 tuổi và bắt giữ hắn.

Shirley là công nhân xây dựng đang làm việc tại Sân vận động Mercedes-Benz ở thành phố Atlanta. Nghi phạm này đã cúi đầu thừa nhận tội ác của mình ngay sau khi bị thẩm vấn.

Giết người vì không đủ tiền “tàu nhanh”

Theo lời khai của Shirley, khi hắn ta vừa kết thúc ca làm việc của mình và chuẩn bị trở về nơi ở thì Moore đã tiến đến tiếp cận, trò chuyện và rồi sau đó rủ rê Shirley quan hệ tình dục.

Shirley liền gật đầu và cả hai người cùng đi tới khu giải trí Underground Atlanta, tìm nơi vắng vẻ để hành sự. Tại đây, Shirley rút tiền trong túi và đưa cho Moore 8 USD (khoảng 180.000 đồng).

Thấy vậy, Moore liền chê bai và nói rằng số tiền này không đủ cho một lần quan hệ tình dục. Hai bên xảy ra tranh cãi rồi Shirley túm lấy Moore, đẩy mạnh cô về phía bức tường. Bị bất ngờ, Moore không giữ được thăng bằng và ngã xuống đất. Khi cô còn chưa đứng được lên thì đã bị Shirley xông tới liên tục đá và đạp lên người.

Không dừng lại ở đó, Shirley rút ra một khẩu súng lục 22 ly được hắn giấu sẵn trong người rồi bắn 2 phát nhằm vào mặt và cổ của nạn nhân. Toàn bộ diễn biến vụ tấn công đã được camera an ninh ở khu Underground Atlanta ghi lại.

Kết quả điều tra cũng cho thấy bị cáo và nạn nhân từng qua lại với nhau từ trước. Người phụ nữ này là mẹ  của 3 đứa con nhưng đã để lại cho người thân ở New York chăm sóc rồi chuyển đến Atlanta hành nghề được 2 tháng thì xảy ra án mạng.

Ngày 2/3/2017, bị cáo Felix Shirley đã chính thức bị truy tố tội danh sở hữu súng và giết người. Bản án dành cho Shirley là tù chung thân.

————————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái “bay đêm” vào 13h ngày 12/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ru-re-trai-tre-vao-cau-thang-lam-mot-cuoc-tau-nhanh-gai-ban-hoa-chet-trong-dau…

Đang “mây mưa”, gái mại dâm bắn ”khách làng chơi” vì kỹ năng giường chiếu kém

Một gái mại dâm 21 tuổi đã bị bắt giữ sau khi rút súng bắn 2 phát vào khách hàng của mình vì người này đã “quan hệ…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan