Phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo tiểu học nhập viện

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 20:00 PM (GMT+7)

Cô giáo đang đứng lớp thì một phụ huynh tới, dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp…

Ngày 20-5, Công an xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đang làm việc với ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi, ngụ xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa) vì đã có hành vi đánh một cô giáo chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 sáng 19-5, cô Đặng Thanh Th., giáo viên chủ nhiệm lớp 1 của trường Tiểu học và THCS Lộc Giang đang dạy học sinh chép bài thì ông Phúc (cha của một học sinh trong lớp) chạy xe máy vào trường.

Biết là phụ huynh của học sinh nên cô Th. bước ra ngoài tính hỏi xem chuyện gì thì ông Phúc bước xuống xe máy, tay cầm nón bảo hiểm đánh thẳng vào đầu cô Thúy.

Bị đánh bất ngờ, cô Th. đưa hai tay lên ôm đầu và tựa lưng vào tường và ông này tiếp tục tấn công khiến cô giáo gục xuống nền gạch.

Bảo vệ trường và nhiều thầy cô giáo khác nhìn thấy vụ việc liền chạy đến can ngăn và nhanh chóng đưa cô Th. vào bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa cấp cứu.

Theo một số phụ huynh của lớp cô Th. chủ nhiệm, chiều 18-5, con ông Phúc cùng 2 học sinh khác rời lớp chậm hơn so với các em khác. Gia đình cho rằng cô giáo cố ý giữ, cho ra trễ.

Sáng 19-5 ông nội của em N. vào phòng Hiệu trưởng đề nghị nhà trường làm rõ việc này. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, ông Ph. chạy vào trường và ra tay như trên.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/phu-huynh-xong-vao-truong-danh-co-giao-tieu-hoc-nhap-vien-913788….

Đánh cô giáo suýt sảy thai, phụ huynh bất ngờ đến nhà xin lỗi

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án, nữ phụ huynh bất ngờ đến nhà xin lỗi cô giáo về những…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan