Phụ huynh nam sinh bị thầy giáo dâm ô: ‘Cháu sợ quá học không được’

Chị L., phụ huynh một em học sinh nam lớp 9 bị ông N. dâm ô, kể lại sự việc – Video: MINH HÒA

Chiều 3-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đinh Thế Trọng – chủ tịch UBND xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh – xác nhận có vụ việc trên địa bàn xảy ra tại Trường THCS Phước Minh. Hiện Công an xã Phước Minh và huyện Dương Minh Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo ông Trọng, hiện tại ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh) bị tố có hành vi dâm ô 4 nam sinh không có mặt tại địa phương. Trong buổi làm việc chiều ngày 3-6 của 4 phụ huynh và 4 nam sinh bị ông N. dâm ô với công an huyện, luật sư, địa phương… thì ông N. cũng vắng mặt vì lý do đi chữa bệnh.

Mẹ của nam sinh bị thầy giáo dâm ô: ‘Cháu sợ quá học không được’ - Ảnh 2.

Học sinh Trường THCS Phước Minh tan học chiều 3-6 – Ảnh: MINH HÒA

Ông Trọng cho biết nhà trường đã đình chỉ công việc đối với ông N. để chờ xử lý. Hiện tại địa phương đã cử cán bộ các ban, ngành, đoàn thể hỗ trợ gia đình giúp các em ổn định về mặt tâm lý, tinh thần để tập trung học tập và chuẩn bị bước vào kỳ thi sắp tới.

Bà L. (phụ huynh một nam sinh lớp 9 bị dâm ô) cho biết con trai bà bị ông N. dâm ô từ đầu năm lớp 9, sau đó cháu kể lại mọi chuyện cho bạn cùng lớp và một cô giáo bộ môn khác biết thì gia đình cũng biết chuyện. Sau đó, gia đình mới biết ông N. thực hiện hành vi dâm ô với nhiều cháu khác chứ không riêng gì con mình.

Bà L. kể: ông N. nhờ con bà vào căn phòng ở trường chỉ có cháu với ông N. để viết hồ sơ phổ cập. Trong lúc viết, ông N. nói tay đau và nhờ cháu dùng tay kéo giúp khóa quần, bắt sờ dương vật và mở phim người lớn cho cháu xem đến 3 lần.

Theo bà L., ông N. dặn các nam sinh không được nói cho ai biết nên cả 4 em đều không dám kể chuyện mình bị ông N. nhiều lần dâm ô. Sau khi vụ việc bị phát hiện, ông N. còn dặn các em là nói với ban giám hiệu nhà trường rằng “do các em ghét thầy nên bịa chuyện nói thầy như vậy”.

Cũng theo bà L., cấp I và cấp II đến năm lớp 8 con bà đều là học sinh giỏi. Tuy nhiên, kỳ 1 năm lớp 9 thì tụt xuống học sinh khá. Gia đình bà L. nhiều lần khuyên con cố gắng học và bước vào thi kỳ 2 năm lớp 9.

“Lúc đầu cứ nghĩ lên lớp cao khó nên học lực của cháu giảm và gia đình cứ ép cháu nó học loại giỏi mà không hề hay biết cháu xảy ra chuyện như thế, sợ quá học không được. Phải như cháu nó kể sớm hơn thì tốt”, bà L. nói.

Hiện các phụ huynh đã hoàn tất đơn yêu cầu xử lý hình sự, tố cáo hành vi dâm ô, xâm hại tình dục của ông N. để gửi đến các cơ quan chức năng.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trong bản tường trình với nhà trường, ông N. đã thừa nhận một số hành vi mà phụ huynh, học sinh tố cáo. Ông N. tự đánh giá đây là sai phạm nghiêm trọng và mong được tha thứ.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan