Phê “thuốc điên” rồi “mây mưa” suốt đêm, “gái bán hoa” chết thảm

Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi dùng một loại ma túy tổng hợp, 2 người làm “chuyện ấy” cả đêm và mâu thuẫn xảy ra khi trời sáng dẫn đến án mạng.


Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái “bay đêm” sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Phê "thuốc điên" rồi "mây mưa" suốt đêm, "gái bán hoa" chết thảm - 1

Chân dung nghi phạm 46 tuổi.

Theo khách “làng chơi” qua đêm

Tối 29/4/2020, cô “gái bán hoa” tên Onn đứng tại một phố đèn đỏ ở khu vực Soi Buakhao, Pattaya, Thái Lan. Trong khi đang tìm khách, một người đàn ông quốc tịch Anh lại gần và đề nghị đi “vui vẻ”. 

Sau khi đồng ý, cô gái được người đàn ông 46 tuổi đưa đến nhà thuê của mình. Tại đây, 2 người dùng Yaba (một loại ma túy tổng hợp – hỗn hợp gồm cafein và 30% methamphetamine). Chúng còn có tên đáng sợ là “thuốc điên”, được bào chế dưới dạng viên nén, một chất kích thích cực mạnh. Loại thuốc này gây kích thích đến mức không biết mệt mỏi, không cảm thấy đói… nhưng khi thuốc hết tác dụng thì hậu quả là mệt mỏi, ngủ và có thể rối loạn tâm thần, trầm cảm và suy nhược. 

Sau khi dùng loại ma túy này, cô gái bán dâm Onn và vị khách “làng chơi” không còn cảm giác mệt mỏi. Suốt cả đêm, 2 người làm “chuyện ấy” trong ngôi nhà. 

Tuy nhiên, sáng hôm sau mọi thứ không còn được êm đẹp, Onn và khách cãi nhau. Cuộc tranh cãi nhỏ dần dần lớn tiếng lời qua tiếng lại giữa 2 bên. Người đàn ông 46 tuổi dùng gậy chơi bi-a đánh vào người nạn nhân. Lúc đó, Onn vẫn chưa tử vong. Cô tử vong sau khi bị khách “làng chơi” dùng dao đâm trong khi cố gắng chống cự.

Thi thể Onn bị bỏ lại trong nhà, còn người đàn ông quốc tịch Anh lái xe máy ra ngoài. Trên đường đi, anh ta gây tai nạn và bị cảnh sát giữ lại rồi được đưa đi bệnh viện để điều trị vết thương.

Nạn nhân chết thảm

Tại bệnh viện, người đàn ông này nói với y tá về việc đã giết một cô gái. Ai cũng nghĩ rằng anh ta nói đùa trong lúc chưa ổn định tinh thần. Nhưng mọi việc đã được trình báo tới cảnh sát để xem sự thật có phải như vậy hay không. Cảnh sát ngay lập tức đến ngôi nhà của anh ta để tìm hiểu sự việc. Trong phòng tắm của ngôi nhà, nạn nhân Onn đã tử vong. 

Người đàn ông ngoại quốc bị còng tay và đưa về đồn để thẩm vấn. Nạn nhân khoảng 35-40 tuổi nằm trong phòng tắm. Cô bị đâm vào cổ và tay phải. Trong nhà có vết máu vương khắp nơi. Gậy đánh bi-a mà nghi phạm dùng đánh nạn nhân bị gãy còn có chiếc dao dính đầy máu trên sàn. Theo lời khai của nghi phạm, cả 2 dùng ma túy dẫn đến hỗn loạn và người đàn ông đã ra tay đánh, tấn công đến khi nạn nhân tử vong. 

Qua trích xuất video từ camera an ninh, cảnh sát nhận thấy, nghi phạm đón cô gái bán dâm lúc 9h13. Hai người nói chuyện khoảng 2 phút rồi lên xe máy đi về nhà để quan hệ. Lúc cô gái và khách “làng chơi” 46 tuổi trao đổi, có những cô gái “bán hoa” khác đừng gần đó và nhìn thấy.

Hiện, nghi phạm vẫn đang bị tạm giam chờ hầu tòa. Người đàn ông 46 tuổi có thể đối mặt với mức án tử hình về tội giết người nếu bị kết tội. 

————————

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái “bay đêm” vào 13h ngày 27/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/phe-thuoc-dien-roi-may-mua-suot-dem-gai-ban-hoa-chet-tham-50202026712592201.ht…

Khách dùng thuốc tăng cường sinh lý khi “mây mưa”, gái bán dâm bị giết vì chê bai

Đang “yêu” cuồng nhiệt mà lại phải nghe những lời phàn nàn, chê bai của gái bán dâm, người đàn ông vô cùng tức giận…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan