Phạm nhân bị đánh chết trong nhà tạm giữ

Một phạm nhân chết trong nhà tạm giữ, nghi bị đánh - Ảnh 1.

Người dân tụ tập ở Trung tâm Y tế huyện Châu Đức để xem sự việc, khi xác phạm nhân Q.L. được đưa về đây để khám nghiệm – Ảnh: DI LINH

Ngày 8-5, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ phạm nhân Nguyễn Q.L. chết trong nhà tạm giữ của Công an huyện Châu Đức.

Theo kết quả xác minh ban đầu, ngày 4-5 phạm nhân Nguyễn Q.L. đến Công an huyện Châu Đức để tự nguyện chấp hành bản án sáu tháng tù về tội “đánh bạc” theo quyết định thi hành án phạt tù của TAND huyện Châu Đức. Phạm nhân này được giam vào buồng giam cùng với năm phạm nhân khác.

Đến chiều 7-5, phạm nhân Q.L. có mâu thuẫn với phạm nhân Lê Hoàng Quang (sinh 1999) nên hai bên xảy ra đánh nhau bằng tay chân. Sau đó, lợi dụng lúc đi ra dọn đồ, phạm nhân Quang đã lấy trộm gậy ba trắc nhựa dẻo để trong buồng quản lý phạm nhân. 

Đến 21h cùng ngày, phạm nhân Q.L. có chửi bới những người trong buồng giam nên Lê Hoàng Quang dùng gậy ba trắc đánh vào người phạm nhân Q.L. và dùng chân tay đá đấm phạm nhân này.

Sau đó, phạm nhân Q.L nằm xuống, không la hét nữa và phạm nhân Quang đã lấy sữa, thuốc giảm đau cho uống và xoa dầu nóng. Đến sáng 8-5, phạm nhân Q.L. được phát hiện đã chết và được báo quản giáo nhà tạm giữ.

Chiều 8-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo của văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết phạm nhân Q.L. chết là do bị phạm nhân cùng phòng đánh.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan