Nữ sinh lớp 10 bị lột quần áo, tung lên Facebook

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, xé quần áo, tung lên Facebook - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, lột quần áo trong lớp học – Ảnh: Cắt từ video

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm nữ sinh lớp 10 thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên Kim Sơn có hành vi hành hung, lột quần áo của một nữ sinh khác.

Đoạn video cho thấy một nữ sinh phản kháng yếu ớt, gào khóc van xin nhưng không được buông tha. Thậm chí, nhóm nữ sinh còn kéo xé quần áo trên người nữ sinh này mạnh hơn. Đáng nói, nhiều nam sinh chứng kiến sự việc không can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay sát chỗ “nhạy cảm” trên người nữ sinh bị đánh.

“Sự việc nhóm nữ sinh đánh nhau, do các em đều dưới 16 tuổi nên chúng tôi chỉ lập hồ sơ lưu và chuyển lại cho nhà trường để có biện pháp cùng với gia đình giáo dục các em” – lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều cho hay.

Theo báo cáo của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên Kim Sơn, nữ sinh V.H.T. trước đó có trả tiền để mua áo của em L.T.K.T. nhưng sau đó em L.T.K.T. không đưa áo nên cả hai cãi nhau trên mạng xã hội Facebook trong ngày 15-6.

Đến ngày 16-6, em L.T.K.T. cùng một số nữ sinh khác đã xông vào đánh hội đồng, xé quần áo của em V.H.T. ngay tại lớp học.

Sau khi phát hiện sự việc, cán bộ và giáo viên chủ nhiệm lớp đã yêu cầu các nữ sinh và học sinh có liên quan làm tường trình sự việc để có biện pháp xử lý, kiểm điểm theo quy chế nhà trường.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan