Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Tội ác sáng tỏ

Thứ Ba, ngày 12/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Nhiều lần ra tay suôn sẻ khiến gã “yêu râu xanh” càng tự tin về việc che giấu tội ác của mình. Hắn lại lên kế hoạch cho “con mồi” tiếp theo. Tuy nhiên lần này, may mắn lại không mỉm cười với kẻ bệnh hoạn ấy.


Năm 2003, một triệu phú ở New York (Mỹ) bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc, cưỡng hiếp một thiếu nữ. Ban đầu, người ta nghĩ rằng vụ án này cũng giống nhiều vụ lạm dụng tình dục khác. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, nhiều chi tiết kinh hoàng khác dần được tiết lộ.Trong suốt 15 năm, người đàn ông này đã bắt cóc 5 người và biến họ thành những nô lệ tình dục bên dưới căn hầm bí mật ngay trong nhà.

Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Tội ác sáng tỏ - 1

Những dụng cụ được tìm thấy trong căn hầm dung để tra tấn cũng như lạm dụng tình dục các nạn nhân.

Nạn nhân cuối cùng

Vào một buổi tối tháng 10/2002, tại giao lộ Elk và Salina ở thành phố  Syracuse (New York), “yêu râu xanh” John T. Jamelske tìm thấy “con mồi” của mình, đó là một cô gái da màu mới 16 tuổi. Kịch bản không có gì mới, vẫn là chiêu bài bắt chuyện làm quen. Chỉ sau câu chuyện kéo dài vỏn vẹn vài phút, cô gái Meikka đã quyết định lên xe của Jamelske mà không cần biết hắn sẽ đưa cô đi đâu.

Ngay trong buổi đầu giam giữ, Jamelske đã cưỡng hiếp cô rất tàn bạo. Tuy nhiên, khác với 4 nạn nhân trước, Meikka lại tỏ vẻ phục tùng, không hề phản ứng trước những trận lạm dụng tình dục của hắn. Có lẽ vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn, Meikka đã chiếm được lòng tin của Jamelske, được tự do đi lại trong nhà dù vẫn phải chịu sự giám sát chặt chẽ của “ông chủ”.

Sáng ngày 8/4/2003, Jamelske cùng Meikka đi thăm một trung tâm thu mua ve chai ở khu vực Manlius lân cận. Trong khi Jamelske chú tâm vào công việc, Meikka đã thuyết phục được hắn ta cho phép sử dụng điện thoại.

Rất nhanh chóng, cô chớp lấy cơ hội gọi về cho người chị của mình để báo rằng mình đang bị Jamelske giam cầm, tra tấn trong một căn hầm “ma quái”. Nhân được điện thoại từ cô em gái, người chị ngay lập tức thông báo cho cảnh sát về địa điểm 2 người đang ở. Nhanh chóng sau đó, cảnh sát ập đến bắt giữ Jamelske.

Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Tội ác sáng tỏ - 2

“Yêu râu xanh” John T. Jamelske

Căn hầm ghê rợn

Ngôi nhà của Jamelske và cũng là “địa ngục trần gian” đối với những nạn nhân nằm trên đường Highbridge. Các điều tra viên ngay khi bước chân vào đây đã cảm thấy sự kì quái của ngôi nhà này.

Lối vào ngôi nhà là một mớ hỗn độn những thứ phế phẩm để bán ve chai và những đống rác khổng lồ. Ngôi nhà có rất nhiều cửa và đã được Jamelske khóa một cách cẩn thận. Phải mất khoảng 15 phút, các thám tử mới tìm ra được một cánh cửa mở ở sâu phía trong của một gara để xe cũ. Tiếp tục đi theo lối này, cơ quan điều tra mới tìm ra lối vào của căn hầm bí mật – nơi giam giữ các nô lệ tình dục.

La liệt bên trong căn hầm tối tăm và hôi hám là giấy, thức ăn dở, đồ gỗ. Những chiếc ghế trong hầm chính là một dụng cụ không thể thiếu giúp hắn tra tấn cũng như lạm dụng tình dục các nạn nhân. Không chỉ có vậy, kẻ đồi bại này còn hay đánh đập rồi bỏ đói các nạn nhân.

Nhóm điều tra ngay lập tức chú ý tới dòng chữ màu đỏ đậm với nội dung “Bức tường của kẻ sát nhân”. Nhìn thấy chi tiết này, các thám tử ngay lập tức nhớ tới Jennifer, một nạn nhân cũng từng bị bắt giam và hãm hiếp tại đây. Jennifer đã kể với các thám tử rằng cô viết lên tường của căn hầm “ma quái” dòng chữ này khi bị giam cầm.

Ngày 14/7/2003, Jamelske được đưa ra xét xử tại tòa án hạt Onondaga, New York. Những lời khai của các nạn nhân tại tòa cho thấy họ đã sợ hãi và tuyệt vọng như thế nào khi bị hắn bắt cóc, tra tấn và cưỡng hiếp. Trước những bằng chứng rõ ràng, kẻ bệnh hoạn đã phải cúi đầu nhận tội. Hắn bị kết án tù chung thân, trong đó 18 năm đầu không được xét ân xá.

(Hết)

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-no-le-tinh-duc-duoi-can-ham-bi-mat-toi-ac-sang-to-50202012535931607.htm

Những “nô lệ tình dục” dưới căn hầm bí mật: Địa ngục trần gian

Các nạn nhân đều bị nhốt vào căn hầm bí mật, bị tra tấn và đe dọa khiến họ buộc phải liên tục đáp ứng những…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan