Người đàn ông cầm 2 dao uy hiếp cặp vợ chồng trẻ, chém loạn xạ vào công an

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 14:07 PM (GMT+7)

Sau nhiều giờ vận động, thuyết phục bất thành, lực lượng công an đã phải chuyển phương án sang tiếp cận, khống chế Tăng Bá Hưng để đối tượng không uy hiếp tính mạng của người dân.

Người đàn ông cầm 2 dao uy hiếp cặp vợ chồng trẻ, chém loạn xạ vào công an - 1

Lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ Tăng Bá Hưng.

Ngày 10/6, thông tin từ Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ Tăng Bá Hưng (SN 1980, trú xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), là đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”, dùng dao uy hiếp tính mạng của người dân.

Trước đó, khoảng 4h sáng 9/6, Công an phường Ngọc Châu, TP.Hải Dương nhận được tin báo tại nhà anh N.K.L (SN 1988, trú phường Ngọc Châu) có một đối tượng có biểu hiện bất thường, nghi “ngáo đá” sử dụng 2 con dao để uy hiếp tính mạng người dân.

Đối tượng này sau đó được xác định là Tăng Bá Hưng. Giữa lúc mọi người đang ngủ say, Hưng cầm theo 2 con dao đi tìm đòi chém vợ chồng anh L. Thấy Hưng có biểu hiện bất thường, vợ chồng anh L. đã chốt cửa và trốn được ra ngoài. Không tìm thấy vợ chồng anh L, Tăng Bá Hưng đã cố thủ trong nhà của anh L. và đập phá đồ đạc.

Sau nhiều giờ vận động, thuyết phục bất thành, đến 6h sáng cùng ngày, lực lượng công an đã phải chuyển phương án sang tiếp cận, khống chế Tăng Bá Hưng để đối tượng không uy hiếp tính mạng của người dân.

Quá trình này, Hưng rời khỏi căn nhà của vợ chồng anh L, tay cầm 2 dao bỏ chạy đến ngõ 72 đường Đinh Lưu Kim, TP.Hải Dương thì bị lực lượng công an chặn đầu. Đối tượng đã vung dao chém loạn xạ vào lực lượng công an tuy nhiên đều bị các trinh sát dùng lá chắn chặn được.

Tiếp đó, Hưng lại bỏ chạy vào một nhà dân, tiếp tục đập phá và đưa ra “yêu sách” đòi lực lượng công an phải… lập biên bản tại chỗ.

Công an TP.Hải Dương sau đó đã khống chế Tăng Bá Hưng tại chỗ và đưa về trụ sở công an. Tại đây, qua test nhanh, Hưng dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-cam-2-dao-uy-hiep-cap-vo-chong-tre-chem-loan-xa-vao-cong-an-5020…

Cảnh sát bao vây căn nhà, giải cứu người phụ nữ bị gã ”ngáo đá” dùng dao khống chế

Lực lượng chức năng đã phải bao vây, vận động, thuyết phục đối tượng “ngáo đá“ dùng dao khống chế người phụ nữ…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan