Nghi án cháu ‘ngáo đá’ đánh, siết cổ bà nội bị bệnh đến chết

Nghi án cháu ‘ngáo đá’ đánh, siết cổ bà nội bị bệnh đến chết - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra nghi án cháu “ngáo đá” sát hại bà nội – Ảnh: MINH HÒA

Ngày 17-7, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp Công an TP.HCM điều tra cái chết của bà Th., 62 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 16-7, cơ quan chức năng nhận tin báo có nghi án giết người xảy ra tại một căn nhà trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Công an đã có mặt tại căn nhà để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là bà Th., 62 tuổi, ngụ tại căn nhà trên.

Qua điều tra ban đầu, được biết bà Th. ở cùng hai cháu nội là C. (31 tuổi) và H. (28 tuổi). Cơ quan chức năng phát hiện hai cháu của bà Th. có biểu hiện “ngáo đá” nên đưa cả hai về cơ quan công an làm việc.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu cháu bà Th. khai rằng đã chữa bệnh cho bà nội bằng cách dùng chổi đánh bà, dùng áo mưa trùm đầu bà, siết cổ bà… dẫn đến bà Th. tử vong.

Tối 17-7, Tuổi Trẻ Online ghi nhận tại khu vực căn nhà trên đang tổ chức đám tang. Một số người dân chia sẻ trước khi tử vong, bà Th. đang bị bệnh, khó đi đứng nên thường nằm ở nhà.

Người dân thấy bà Th. ở với hai cháu nhưng hai người này ít giao tiếp với hàng xóm, không biết làm nghề gì. Đôi khi họ đi ra ngoài rồi về nhà đóng cửa lại, nếu ai tới nhà thì mở cửa xong và đóng lại…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan