Một đại gia trình báo bị giật chiếc ví cầm tay chứa tài sản 1,5 tỉ đồng

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 17:00 PM (GMT+7)

Công an đang điều tra, làm rõ trình báo của một người đàn ông về việc bị cướp chiếc ví cầm tay chứa tài sản lên đến 1,5 tỉ đồng.

Ngày 19-6, thông tin từ Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ một người đàn ông trình báo bị cướp tài sản ước tính lên đến 1,5 tỉ đồng.

Theo trình báo của ông Phạm Đức M. (SN 1956, tạm trú quận 1), tối 17-6, ông đứng chờ bạn trước một khách sạn nằm trên đường Thái Văn Lung (phường Bến Nghé, quận 1) thì bị 2 đối tượng (chưa rõ lai lịch) đi trên xe máy áp sát giật phăng chiếc ví cầm tay bên trong chứa nhiều tiền mặt và tài sản giá trị.

Do sự việc diễn ra bất ngờ nên ông M. không kịp trở tay, đến khi kêu cứu người dân thì 2 tên cướp đã cao chạy xa bay. 

Ngay sau đó, ông M. đã đến công an trình báo về vụ cướp. Cụ thể, ông M. cho hay, bị cướp chiếc bóp cầm tay hiệu Giordano trị giá 30 triệu đồng có chứa các tài sản gồm 10 triệu đồng, điện thoại Vertu trị giá 880 triệu đồng, một mắt kính chữ H trị giá 380 triệu đồng, một mắt kính Cartier trị giá 120 triệu đồng, một iPad trị giá 15 triệu đồng và một số tài sản khác, ước tính tổng trị giá khoảng gần 1,5 tỉ đồng.

Tiếp nhận thông tin trên, Công an quận 1 liền tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để xác minh, điều tra. 

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/mot-dai-gia-trinh-bao-bi-giat-chiec-vi-cam-tay-chua-tai-san-15-ti-d…

Hai tên cướp ở Phú Yên ”xui nhất quả đất”

Các đối tượng mang máy tính xách tay cướp được đến tiệm để mở khóa thì bị phát hiện do máy có gắn thiết bị định…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan