Lời khai không ngờ của “sát thủ” nổ súng bắn trọng thương ca sỹ Hồ Phàm

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 17:00 PM (GMT+7)

Sau khi bị bắt giữ, Tạ Văn Hải bước đầu đã thừa nhận hành vi nổ súng bắn nam ca sỹ Hồ Phàm.

Lời khai không ngờ của "sát thủ" nổ súng bắn trọng thương ca sỹ Hồ Phàm - 1

Tạ Văn Hải khai nhận bắn nam ca sỹ chẳng vì lý do gì.

Liên quan đến vụ nam ca sỹ Hồ Phàm bị bắn trọng thương, chiều 23/6, trao đổi với PV, một cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ Tạ Văn Hải (SN 1979, hộ khẩu tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) để làm rõ hành vi Giết người và Tàng trữ trái phép súng quân dụng.

Tại cơ quan công an, Tạ Văn Hải đã bước đầu thừa nhận hành vi nổ súng bắn anh Hồ Văn Phàm (là ca sỹ có nghệ danh Hồ Phàm, trú quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội).

“Đối tượng khai nhận không có mâu thuẫn gì với nạn nhân, nổ súng bắn chẳng vì lý do gì. Về phần khẩu súng quân dụng, đối tượng khai nhặt được trên đường. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, vị cán bộ này thông tin.

Lời khai không ngờ của "sát thủ" nổ súng bắn trọng thương ca sỹ Hồ Phàm - 2

Ca sỹ Hồ Phàm đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Cũng theo vị cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy, Tạ Văn Hải là đối tượng bị bắt buộc đi chữa bệnh, có vấn đề về thần kinh.

Trước đó, đêm 19/6, ca sỹ Hồ Phàm được một người bạn chở về nhà người này ngủ.

Khi 2 người đi đến một ngõ thuộc phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy thì bất ngờ nghe tiếng nổ súng từ phía sau. Sau đó, ca sỹ Hồ Phàm gục xuống với vết thương trên lưng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Một nam ca sĩ bị bắn trọng thương trên phố Nguyễn Khang, Hà Nội

Khi ca sỹ Hồ Phàm đang được bạn chở về nhà bằng xe máy thì bị một đối tượng nổ súng bắn từ phía sau khiến nạn…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan