Lời kể của người né nhát dao “tử thần”

Thứ Năm, ngày 25/06/2020 17:25 PM (GMT+7)

Theo vị lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ, qua làm việc với gia đình nạn nhân và nghi phạm, cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân vụ việc có thể do Hậu nổi lòng ghen.

Chồng truy sát cả nhà vợ, 4 người thương vong: Lời kể của người né nhát dao "tử thần" - 1

Ông C. đã qua cơn nguy kịch.

Liên quan đến vụ chồng truy sát khiến 3 người trong nhà vợ thương vong rồi tự sát, ngày 25/6, một lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Theo vị lãnh đạo này, qua điều tra, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân vụ việc có thể do Nguyễn Văn Hậu (SN 1981, trú xã Phú Lâm, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) nổi lòng ghen tuông, nghi ngờ vợ mình có người khác.

“Theo người thân thì dạo gần đây 2 vợ chồng Hậu có xích mích, Hậu nổi máu ghen tuông, không cho vợ mình đi làm ở khu công nghiệp nữa. Tuy nhiên, Hậu và nạn nhân đều đã tử vong nên nguyên nhân cụ thể chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ”, vị lãnh đạo này thông tin.

Nói về nhân thân của chị H. (SN 1983, trú xã Chí Đám), nạn nhân bị chồng là Nguyễn Văn Hậu đâm tử vong, một lãnh đạo xã Chí Đám cho hay, chị H. làm công nhân tại khu công nghiệp Phú Hà. Về phần Hậu ở nhà làm các công việc tự do như thợ xây, chăn nuôi lợn, gà. Hai người kết hôn với nhau và sinh hạ được 2 cháu gái.

Liên quan đến vụ việc, ông H.V.A (cậu chị H.), người có mặt tại hiện trường thời điểm Hậu gây án vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc. Ông A. cho hay, khoảng 20h tối 24/6, ông A. sang nhà chị gái là mẹ đẻ chị H. tại xã Chí Đám chơi. Lúc này, Hậu cũng đang có mặt ở đây và bày tỏ việc muốn đón vợ về. Tuy nhiên, chị H. không đồng ý khiến Hậu bực tức bỏ về.

Khoảng 30 phút sau, Hậu quay trở lại hỏi vợ mình đâu, mọi người nói chị H. đang tắm thì Hậu xông thẳng vào phòng tắm đâm tử vong chị này.

“Hậu tiếp tục đâm, chém ông C. (SN 1958, bố chị H.) và L. (em gái chị H.), tôi đứng ngay cạnh ông C. cũng bị Hậu quay ra đâm nhưng tôi tránh được và bỏ chạy”, ông A. kể lại.

Gây án xong, Hậu rời khỏi hiện trường về nhà, đi lên khu đồi sau nhà rồi treo cổ tự tử.

Về phần 3 nạn nhân, chị H. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện, ông C. bị trọng thương tuy nhiên đã qua cơn nguy kịch còn chị L. may mắn chỉ bị thương phần mềm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-truy-sat-ca-nha-vo-4-nguoi-thuong-vong-loi-ke-cua-nguoi-ne-nhat-dao-tu-t…

Lời trăng trối cuối cùng của kẻ truy sát gia đình vợ rồi tự tử

Sau khi truy sát cả nhà vợ, Nguyễn Văn Hậu về nhà cầu xin mẹ đẻ hãy chăm sóc cho 2 cô con gái rồi chạy vào rừng sâu tự…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan