Hotgirl Ngọc “Miu” tranh thủ nhắn gửi đến ba của người tình

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 17:06 PM (GMT+7)

Hotgirl Ngọc Miu mong muốn sớm thi hành án để được về chăm hai con.

Hotgirl Ngọc "Miu" tranh thủ nhắn gửi đến ba của người tình - 1

Ngọc “Miu” mở khẩu trang ra hỏi thăm sức khoẻ ba của người tình Văn Kính Dương

Sáng 16/7, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Văn Kính Dương cùng các đồng phạm về các tội “Trốn khỏi nơi giam giữ”; “Sản xuất trái phép ma túy”; “Mua bán trái phép ma túy”; “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”; “Trốn khỏi nơi giam giữ”; “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”. 7h15, Văn Kính Dương, và đồng phạm được dẫn đến tòa.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (26 tuổi) thường gọi hot girl Ngọc “Miu” là người tình của Dương bị truy tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy được dẫn giải đến sớm nhất.

Vẻ mặt buồn bã, Ngọc “Miu” ngước nhìn xung quanh tìm từng gương mặt người thân. Bố của bị cáo Văn Kính Dương nhìn thấy Ngọc “Miu” liền hỏi thăm. Ngọc nói nhanh: “Con khỏe. Ba nhớ giữ sức khỏe”.

Luật sư đại diện cho Ngọc “Miu” chia sẻ, sau thời gian bị điều tra lại, Ngọc bình tĩnh hơn, chỉ mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để sớm đi thi hành án và về với hai con nhỏ.

Văn Kính Dương được đưa đến tòa sau đó bằng cổng phụ, mặc áo ghi xám gương mặt bình thản. Dương cũng là bị cáo đầu tiên được gọi tên trong phần xét hỏi.

Tại toà, Dương thừa nhận có nhiều tiền án tiền sự. Hiện có 5 người con, nhỏ nhất sinh năm 2016, trong đó có con chung với Ngọc Miu.

Trước đó, tháng 5/2019, TAND TP HCM đưa vụ án ra xét xử nhưng sau đó trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung nhiều tình tiết chưa được làm rõ.

Phiên toà dự kiến kéo dài đến ngày 20/7.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/hotgirl-ngoc-miu-tranh-thu-nhan-gui-den-ba-cua-nguoi-tinh-d472258.ht…

'Trùm' Văn Kính Dương từ chối 2 luật sư, tự bào chữa

Tại phần thủ tục trong phiên tòa bị cáo Dương từ chối 2 luật sư bào chữa, sau khi hội ý HĐXX chấp nhận đề nghị này.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan