Họp báo vụ bắt được đối tượng Triệu Quân Sự

Khi bị bắt, Triệu Quân Sự đang chơi game - Ảnh 1.

Lực lượng công an, quân đội tổ chức họp báo vụ bắt được Triệu Quân Sự tối 18-6 – Ảnh: LÊ TRUNG

Mở đầu buổi họp báo, thượng tá Phạm Trường Sơn – trưởng công an TP Tam Kỳ cho biết, sau khi Triệu Quân Sự trốn trại, các lực lượng đã triển khai truy bắt, Bộ Quốc Phòng phối hợp với Bộ Công An có chỉ đạo toàn lực lượng truy bắt cho bằng được người này.

Triệu Quân Sự bị bắt – Video: LÊ TRUNG

Qua mạng lưới, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xác định có một người giống với Triệu Quân Sự đi vào địa bàn tỉnh Quảng Nam mà cụ thể là ở TP Tam Kỳ, sau khi triển khai các lực lượng công an đã bắt giữ được Sự.

Theo đó người này sau khi lên trốn lên đèo Hải Vân (Đà Nẵng) thì quay trở lại bằng đường bộ  vào Hội An và đi đến TP Tam Kỳ.

Khi đến TP Tam Kỳ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an TP Tam Kỳ tung trinh sát theo dõi các quán internet, tụ điểm Sự có khả năng dễ ẩn nấp.

Vào lúc 19h45 ngày 18-6, Công an TP Tam Kỳ cùng với công an phường An Mỹ đã phát hiện và bắt Triệu Quân Sự tại quán internet HT, hẻm 155/111 đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.

Khi bị bắt, Triệu Quân Sự đang chơi game - Ảnh 3.

Triệu Quân Sự tại buổi họp báo – Ảnh: LÊ TRUNG

Theo thượng tá Sơn, khi thấy lực lượng công an ập vào bắt, Sự không chống đối và không mang hung khí trong người. 

“Sự đang ở quán internet chơi game thì chúng tôi ập vào bắt mà không gặp sự kháng cự nào từ người này” – thượng tá Sơn nói thêm.

Hiện công an TP Tam Kỳ đang tạm giữ đối với Sự, và xác định đây là đối tượng rất nguy hiểm.

Đại tá Đỗ Thanh Vân – phó phòng điều tra hình sự Quân Khu 5 cho biết, toàn bộ lực lượng quân sự, công an đã tập trung để sớm truy bắt được Triệu Quân Sự.

Để bắt được, lực lượng công an và quân đội phối hợp chặt chẽ, lần tìm tung tích, dấu vết, manh mối của người này.

Đúng 21h30, buổi họp báo kết thúc.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan