Hỗn chiến vì tranh giành địa bàn… dán quảng cáo

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 11:09 AM (GMT+7)

Ngày 15/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 9 đối tượng để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, khoảng 2h30 sáng 3/6, Nguyễn Đức Hồng Ngọc (SN 1994, ở Hải Phòng), điều khiển xe máy chở Vũ Văn Tiến (SN 1993) và Đỗ Thanh Tùng (SN 1991), cùng quê Hải Phòng đến khu vực phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa để kiểm tra xem các giấy dán quảng cáo của nhóm mình có bị ai dán đè hay không. 

Khi đến khu vực trước số nhà 95 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột nhóm của Ngọc phát hiện nhóm của Chu Đình Quý (SN 1997, quê ở Nghệ An) đang dán đè quảng cáo của Giang Văn Long (SN 1992, quê ở Hải phòng) lên quảng cáo của Ngọc dán trước đó. 

Hỗn chiến vì tranh giành địa bàn... dán quảng cáo - 1

Hỗn chiến vì tranh giành địa bàn... dán quảng cáo - 2

Thấy bị tranh giành địa bàn dán quảng cáo, các đối tượng đã xảy ra xô xát, dùng gậy và gạch đá đánh nhau, gây mất an ninh trật tự khu vực.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Đống Đa đã truy bắt các đối tượng và thu giữ nhiều vũ khí để đánh nhau. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/2-nhom-thanh-nien-hon-chien-tranh-gianh-dia-ban-dan-quang-cao-599…

Hàng trăm học viên cai nghiện hỗn chiến, nhiều người bị thương

Hàng trăm học viên của Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang bất ngờ lao vào đánh nhau làm 12 người bị thương, một…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan