Học sinh bay lắc – Tuổi Trẻ Online

Hai học sinh bay lắc cùng nhóm thanh niên trong phòng karaoke - Ảnh 1.

Hàng chục thanh niên được phát hiện bay lắc trong karaoke Duyên Hải, trong đó có hai học sinh Trung học cơ sở – Ảnh: H.T

Sáng 27-6, công an thành phố Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên sử dụng ma túy bay lắc trong quán karaoke Duyên Hải (số 50 Bùi Thị Xuân, Phường 2, thành phố Đông Hà). Đặc biệt, trong số 52 thanh niên tham gia cuộc “bay lắc”, công an phát hiện có hai người đang là học sinh trung học cơ sở.

Theo đó, lực lượng nghiệp vụ của Công an thành phố Đông Hà thực hiện kiểm tra quán karaoke Duyên Hải vào khoảng gần 1h sáng cùng ngày. Qua kiểm tra, công an phát hiện tại 6 phòng hát có hàng chục nam nữ thanh niên tụ tập. Tại các phòng hát này còn có một số dụng cụ sử dụng ma túy cùng một số chất nghi là ma túy.

Qua test nhanh, cơ quan công an xác định có 30/52 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng đa số ở độ tuổi 18 đến dưới 30 là người trong và ngoài địa bàn thành phố Đông Hà. Trong đó đáng chú ý có 2 người sinh năm 2005, 2006 và đang là học sinh tại một trường Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Được biết đây không phải lần đầu cơ quan công an phát hiện các nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy bay lắc ở quán karaoke này. Trước đó, vào rạng ngày 4-3, Công an thành phố Đông Hà phát hiện nhóm 42 thanh niên cũng đang tụ tập bay lắc ở đây. Trong đó có 29 người dương tính với các chất ma túy.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan