Dự tiệc ma túy 5 ngày của hội con nhà giàu trong khách sạn, nữ người mẫu trẻ tử vong

Chủ Nhật, ngày 12/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Trong khi tham gia bữa tiệc ma túy tại khách san, một nữ người mẫu 21 tuổi đã phải vào viện cấp cứu rồi tử vong khiến nhiều người xôn xao.Dự tiệc ma túy 5 ngày của hội con nhà giàu trong khách sạn, nữ người mẫu trẻ tử vong - 1

Chân dung Chu Chia-lung khi ra tòa.

Bữa tiệc ma túy 5 ngày

Tháng 12/2016, tại một khách sạn ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) diễn ra một bữa tiệc kéo dài 5 ngày. Trong khi tham gia bữa tiệc này, một cô gái 21 tuổi tên la Kuo đột ngột phải vào viện cấp cứu rồi tử vong khiến nhiều người xôn xao. Trước khi tử vong, Kuo là một nữ người mẫu trẻ tuổi.

Bữa tiệc này do Chu Chia-lung và 2 người bạn là Hung Sheng-yan và Tsai Yi-hsueh tổ chức. Ngày 3/12/2016, cô gái tên là Kuo đến bữa tiệc và ở lại cho đến ngày 7/12/2016. Trong suốt mấy ngày trời, cô chỉ ở trong phòng khách sạn. Đến ngày 7/12/2016, Hung và Tsai đưa cô rời khỏi khách sạn bằng taxi.

Tsai đã gọi điện cho một bác sĩ chưa được cấp phép hành nghề tiêm cho Kuo một loại thuốc giúp chuyển hóa để xóa vết ma túy trong cơ thể nhưng không được. Sau đó, cô gái trẻ được chuyển đến một bệnh viện ở Đài Bắc. Tuy nhiên, mọi chuyện đã muộn màng, các bác sĩ không thể cứu mạng sống cho cô gái trẻ. Cái chết của Kuo khiến gia đình, bạn bè choáng khi biết tin.

Báo cáo khám nghiệm tử thi đã hé lộ phần nào nguyên nhân cái chết. Theo đó, trong cơ thể của nạn nhân còn có dấu vết của 11-15 loại ma túy quá liều. Nguyên nhân cái chết được xác định là ngộ độc, sốc. 

Cả 3 nam thanh niên có mặt trong khách sạn đã bị bắt giữ. Sau khi xét nghiệm, kết quả cho thấy trên cơ thể của 3 người này cũng có dấu vết của 8-10 loại ma túy. Tuy nhiên, Chu không nhận tội. Anh ta cho biết, trong 5 ngày diễn ra bữa tiệc chỉ ở khách sạn 19 tiếng rồi rời đi. Điêu đó có nghĩa là nam thanh niên này về trước khi Kuo tử vong.

Hung cũng không nhận tội. Anh ta lập luận rằng, Kuo đến một bữa tiệc ma túy lẽ ra phải hiểu những rủi ro có thể gặp phải, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Tsai thừa nhận là người gọi cho bác sĩ và anh ta không trì hoãn việc cho nạn nhân nhập viện để cứu mạng sống.

Nạn nhân dùng ma túy từ trước bữa tiệc?

Tờ TaipeiTimes cho hay, các công tố viên đã đưa ra bằng chứng cho thấy Chu là nhân vật đứng đầu bữa tiệc và chi tiền cho bữa tiệc trong 5 ngày. Một số người bạn của anh ta và 4 gái gọi tham gia bữa tiệc.

Chu là người gọi cho một người buôn bán ma túy tên là Chang Tzu-yi 4 lần để đưa ma túy đến khách sạn. Chu chi 100.000 Đài tệ để mua ma túy. Nam thanh niên này là con trai của một doanh nhân giàu có.

Trong phiên tòa, Chu lên tiếng bày tỏ sự hối lỗi về sự việc gây ra dẫn đến cái chết của cô gái trẻ. Chu cho biết bản thân suy nghĩ và tự vấn lương tâm rất nhiều trong thời gian bị tạm giam.

Sau phiên tòa diễn ra năm 2018, Chu và 2 người bạn lĩnh án tù 10 năm. Hai bị cáo cung cấp ma túy cho 3 người này bị phạt 9 năm tù và 6 năm 6 tháng tù.

Tuy nhiên đến năm 2019, tòa đưa ra phán quyết Chu chỉ lĩnh bản án nhẹ hơn là 2 năm 10 tháng tù, do được xác định không có mối liên hệ rõ ràng nào giữa việc bị cáo này cung cấp ma túy cho những người dự bữa tiệc và cái chết của cô gái trẻ. Còn 2 người bạn của Chu lĩnh án 2 năm 4 tháng tù. Tòa cũng đưa ra bằng chứng về việc cô gái trẻ đã sử dụng một loại ma túy có tên PMA trong thời gian 4 tháng trước khi xảy ra sự việc. Trong khi đó, không tìm thấy dấu vết của loại ma túy này trong nước tiểu của Chu và những người khác tham gia bữa tiệc.

————————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái “bay đêm” vào 13h ngày 13/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/du-tiec-ma-tuy-5-ngay-cua-hoi-con-nha-giau-trong-khach-san-nu-nguoi-mau-tre-tu…

Rủ rê trai trẻ vào cầu thang làm một ”cuốc tàu nhanh”, gái bán hoa chết trong đau đớn

Trước khi hành sự, gã trai rút tiền trong túi ra đưa cho cô gái. Tuy nhiên, ngay sau đó hắn đã trở nên tức giận khi bị chê…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan