Công an Bình Phước vào cuộc vụ bé trai nguy kịch sau ca mổ lấy đinh ở tay

Trước đó, bé Công đã được đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 trong tình trạng hôn mê sâu, nguy kịch sau ca mổ lấy đinh ở tay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Thi thể của bé Công đã được gia đình đưa về quê nhà ở huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Ngay trong sáng cùng ngày (19-7), Công an tỉnh Bình Phước đã chính thức vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu bé rơi vào tình trạng nguy kịch khi mổ lấy đinh ở tay. Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Ái Đức cũng thông tin cho biết Sở Y tế Bình Phước đang chờ báo cáo của bệnh viện để có hướng xử lý.

Anh Lữ Đoàn Thủy, bố bé Lữ Đoàn Phi Công, cho biết gia đình rất đau xót trước vụ việc bé Công tử vong. Gia đình đã làm đơn tố cáo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước gửi đến các cơ quan công an và các đơn vị liên quan vì cho rằng bệnh viện đã thiếu trách nhiệm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con trai anh.

Theo thông tin từ gia đình, đầu tháng 4-2020, cháu Công bị gãy tay trái, được Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước chẩn đoán: Gãy kín trên lồi xương cánh tay trái, vỡ hố khuỷu trái. Ngày 4-4-2020, cháu được mổ phẫu thuật để nắn chỉnh bằng 3 cây đinh. Ngày 8-4-2020, cháu bé xuất viện, sức khỏe bình thường. Sau khi xuất viện, cháu Công vẫn đến trường, học tập bình thường.

Khoảng 8 giờ sáng 14-7, cháu Công được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để tiến hành mổ tháo đinh nẹp ở tay trước đó. Tuy nhiên đến 19h cùng ngày, phía gia đình đã yêu cầu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước chuyển cháu lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 để cấp cứu. Sau gần 5 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, đến sáng 19-7, bé Công đã tử vong.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan