Cô gái 16 tuổi hô hoán ‘bị bắt cóc’, ba thanh niên bị dân vây bắt, đấm đá

Cô gái 16 tuổi hô hoán bị bắt cóc, ba thanh niên bị dân vây bắt, đấm đá - Ảnh 1.

Vụ việc được rất đông người dân theo dõi và nhanh chóng chia sẻ trên mạng thành thông tin “bắt cóc trẻ em” – Ảnh: Công an cung cấp

Tối 25-7, thông tin từ Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết hiện vẫn đang làm việc với 3 thanh niên bị người dân vây đánh do nghi là băng bắt cóc thiếu nữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, một ôtô đi đến cây xăng ở khu vực thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa dừng lại đổ xăng thì có một cô gái từ trong xe ra hô hoán mình bị bắt cóc.

Nghe vậy, nhiều người dân xung quanh lập tức vây chiếc xe, buộc 3 thanh niên trên xe xuống, nhiều người còn đấm đá liên tiếp vào 3 thanh niên này.

May mắn cho 3 thanh niên khi lực lượng công an có mặt kịp thời và ngăn chặn đám đông, đồng thời đưa 3 thanh niên và cô gái trên về cơ quan công an làm việc.

Qua lời khai ban đầu, cơ quan điều tra tạm thời xác định đây không phải là một vụ bắt cóc. Cụ thể, thiếu nữ tên là N.T.B.T. (16 tuổi) hiện đang làm việc tại một quán karaoke ở thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ.

T. có mượn tiền của 3 thanh niên trên và chiều 25-7, ba thanh niên này rủ T. đi theo ra vùng biển tỉnh Bình Thuận chơi. Tuy nhiên, khi đổ xăng tại cây xăng, T. nói xuống đi vệ sinh và gọi điện thoại, nhưng khi vừa ra khỏi xe T. bất ngờ hô hoán mình bị bắt cóc.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm việc với những người liên quan. Tuy nhiên, vụ việc nhanh chóng được tung lên mạng xã hội với thông tin xảy ra vụ bắt cóc trẻ em tại huyện Đức Hòa và được chia sẻ rất rộng rãi.    

Công an bác tin bắt cóc trẻ em ở Bạc Liêu Công an bác tin bắt cóc trẻ em ở Bạc Liêu

TTO – Công an khẳng định không có vụ bắt cóc, mà do bé trai sợ bị la mắng nên nói dối người thân là bị 1 người kề dao, bắt cóc đưa lên xe chở đi, sau đó bé đã nói sự thật là không có.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan