Chuyển Công an quận Gò Vấp vụ một nhà dân bị ném chất bẩn

Video camera nhà ông P. ghi lại sự việc rạng sáng 5-5 

Ngày 7-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Ngô Văn Minh – chủ tịch UBND phường 16, quận Gò Vấp – cho biết phường đã nắm sự việc một nhà dân bị ném chất bẩn.

“UBND phường đang chỉ đạo công an phường xác minh để báo cáo chính thức cho UBND phường”, ông Minh nói.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường 16, quận Gò Vấp cho biết tối 6-5, công an phường tiếp nhận trình báo của người dân trên địa bàn về việc bị người lạ ném chất bẩn vào nhà. 

Công an phường 16 đã tiếp nhận hình ảnh, camera trích xuất do chủ nhà cung cấp, phường cũng đang trích xuất thêm các camera khác để phối hợp với công an quận xác minh biển số xe cũng như các đối tượng.

Chuyển Công an quận Gò Vấp vụ một nhà dân bị ném chất bẩn - Ảnh 2.

Người ném chất bẩn vào nhà ông P. được camera ghi lại – Ảnh cắt từ video camera nhà ông P.

Trước đó, ông V.Đ.P. – ngụ phường 16, quận Gò Vấp, chủ nhà bị người lạ ném chất bẩn – đã liên lạc đến đường dây nóng báo Tuổi Trẻ phản ánh vụ việc.

Ông P. cho biết sáng 5-5, người nhà ông phát hiện trên bancông và trước hiên nhà có 6 bịch mắm tôm bị bể bốc mùi hôi thối.

Xem lại hình ảnh camera trước nhà, ông P. cho hay rạng sáng cùng ngày có hai người đi trên xe máy dừng trước nhà ông. Sau đó, một người ném chất bẩn vào nhà rồi cả hai bỏ đi. Vụ việc sau đó được ông P. trình báo cơ quan chức năng.

Theo ông P., ông không nợ nần hay mâu thuẫn gì với ai. 

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan