‘Chị Đại’ phóng xe máy ào ào trong hầm Hải Vân, vượt 3 chốt chặn lúc rạng sáng

Clip ghi cảnh người phụ nữ đi xe máy trong hầm Hải Vân sáng 16-7 xuất hiện trên mạng xã hội

Theo đó, lúc 4h32 sáng 16-7, qua hệ thống camera, đơn vị vận hành phát hiện từ khu vực phía nam hầm Hải Vân có một phụ nữ chạy xe máy biển số 43K5-2907 theo hướng Nam – Bắc đang vào hầm. 

Ban quản lý vận hành đã thông báo cho bảo vệ đầu cửa hầm phía nam chốt chặn, không cho vào. Tuy nhiên, người đi xe máy bất chấp, cố tình vượt qua tổ bảo vệ cửa hầm phía nam, chạy vào hầm.

Đến 4h43, đội cứu hộ SS3 (Km 4+260 trong hầm) ra tín hiệu dừng xe tại Km 4+200 nhưng người này cố tình vượt qua lực lượng cứu hộ, sau đó tiếp tục vượt trạm bảo vệ tại đầu cửa hầm phía bắc và chạy ra hướng quốc lộ 1A.

Do người này chạy xe máy với tốc độ cao nên đơn vị quản lý, vận hành hầm không sử dụng biện pháp cứng (như kéo barie…) để chặn xe nhằm tránh gây tai nạn.

Chị Đại phóng xe máy ào ào trong hầm Hải Vân, vượt 3 chốt chặn lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Người phụ nữ chạy xe máy trong hầm Hải Vân – Ảnh: Cắt từ clip trên mạng xã hội

Hiện đơn vị quản lý, vận hành hầm Hải Vân đã cung cấp thông tin và phối hợp với lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng xác định người điều khiển xe máy trên để xử lý vi phạm.

Theo đơn vị này, do chưa có chế tài, biện pháp xử lý nên còn xảy ra tình trạng người sử dụng phương tiện vi phạm, không tuân thủ hiệu lệnh, cố tình chạy xe máy qua hầm.

Trước đó, vào sáng 16-7, trên trang mạng xã hội cũng đã có đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh người phụ nữ chạy xe máy trong hầm Hải Vân.

Hình ảnh clip ghi lại cho thấy dù lực lượng chức năng chốt chặn, ra hiệu lệnh dừng xe nhưng phụ nữ này bất chấp, vượt qua, ra khỏi hầm và rẽ lên hướng quốc lộ 1A.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan