“Cháu lớn chưa kịp vào lớp 1 đã đi rồi”

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 08:11 AM (GMT+7)

Người thân của chị H. đau đớn cho biết, gia đình vừa mới làm hồ sơ để chuẩn bị cho cháu lớn vào lớp 1, vậy mà chưa kịp đến trường cháu đã đi xa rồi.

Người thân của 4 mẹ con tử vong dưới suối: “Cháu lớn chưa kịp vào lớp 1 đã đi rồi” - 1

Nơi phát hiện thi thể 4 mẹ con dưới suối.

Liên quan đến vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào tối 6/5, tại một nhánh suối nhỏ thuộc sông Bôi chạy qua địa bàn xóm Suối Kho, xã Hùng Sơn, (huyện Kim Bôi, Hoà Bình) khiến cả 4 mẹ con tử vong, người mẹ được xác định là L.T. H. (SN 1996) và 3 con gái nhỏ SN 2014, SN 2016, SN 2019, cùng trú tại xóm Suối Kho xã Hùng Sơn.

Chiều 7/5, không khí tang thương bao trùm quanh xóm Suối Kho, ai cũng đau xót thương tiếc cho 4 mẹ con chị H. đặc biệt là 3 bé gái, các cháu còn quá nhỏ.

Người thân của 4 mẹ con tử vong dưới suối: “Cháu lớn chưa kịp vào lớp 1 đã đi rồi” - 2

Cơ quan đoàn thể đến thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Ngôi nhà nhỏ của nạn nhân nằm sâu trong hẻm quanh co trên triền núi thuộc xã Hùng Sơn, những tiếng nấc nghẹn cất lên trong thảng thốt, bàng hoàng vì nỗi đau đớn quá lớn khiến mọi người gần như chết lặng.

Bầu không khí tang tóc bao trùm lên ngôi nhà nhỏ của gia đình chị H. Trong nhà cũng chẳng có ban thờ của 4 nạn nhân tử vong.

Bà Phương (mẹ chồng chị H.) nghẹn ngào nói: “Con dâu và 3 cháu của tôi đều ra đi hết, đau xót quá chúng tôi không lập ban thờ nữa”.

Người thân của 4 mẹ con tử vong dưới suối: “Cháu lớn chưa kịp vào lớp 1 đã đi rồi” - 3

Bà Phương (áo xanh, mẹ chồng chị H) đau đớn khi mất đi 4 người thân

Cùng lúc mất đi 4 thành viên trong gia đình mà hàng ngày vẫn cười nói bên nhau, ông Toàn (bố chồng chị H.) ngồi một góc như người mất hồn. Ông cho biết, 7 năm chị H. về làm dâu, gia đình ông chưa bao giờ to tiếng với con.

Nhớ lại giây phút kinh hoàng, ông Toàn kể, khi trời tối, không thấy các cháu về nên gia đình đã đi tìm. Tìm nhà người thân không thấy, mọi người lại chia nhau lên rừng, ra suối để tìm.

“Đến con suối Kho mọi người thấy thi thể cháu thứ 3 nổi lên, tìm xung quanh thì thấy dép của cháu H. ở trên bờ. Tiếp tục tìm kiếm dưới khu suối thì thấy mấy mẹ con H. nằm dưới đó”, ông Toàn nhớ lại.

Người thân của 4 mẹ con tử vong dưới suối: “Cháu lớn chưa kịp vào lớp 1 đã đi rồi” - 4

Ngôi nhà đang xây chưa kịp hoàn thiện thì 4 mẹ con chị H. gặp nạn.

Còn bà Đức, (65 tuổi, cụ ngoại 3 cháu bé) chia sẻ, sau khi nhận hung tin, bà đến nhà của chị H. luôn. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, chồng chị H. đã nhìn thấy chị bế các cháu đi khỏi nhà nhưng chỉ nghĩ sang nhà bà ngoại chơi, ai ngờ lại xảy ra cơ sự này.

“Từ qua đến nay gia đình tôi không ai khóc được nữa, đau đớn lắm! Cùng lúc mất đi 4 người ai mà chịu nổi. Bố mẹ thằng H. (chồng chị H- PV) cũng không còn sức nữa”, bà Đức nói.

Theo bà Đức, khi chồng chị H. nhìn thấy 4 mẹ con ra khỏi nhà có hỏi sao lại đi đâu giờ này? Lúc này cháu bé trả lời đi sang nhà bà ngoại nên chồng H. không hỏi nữa. Hàng ngày, vợ chồng chị H. không cãi vã, chị H. vẫn bình thường không có biểu hiện gì khác lạ.

“Gia đình đang xây một nhà khác bên cạnh vậy mà các cháu chưa kịp ở đã đi rồi. Chúng tôi cũng mới làm hồ sơ để chuẩn bị cho cháu lớn vào lớp 1, vậy mà chưa kịp đến trường, cháu đã ra đi”, một người thân nạn nhân nói.

Chiều 6/5, người dân phát hiện chị H. nữ cùng 3 con gái SN 2014, SN 2016, SN 2019 tử vong tại một con suối nhỏ thuộc sông Bôi, đoạn qua địa bàn xóm Bản Dao, xã Hùng Sơn, (Kim Bôi, Hoà Bình).

Nhận được thông tin, chính quyền xã phối hợp Công an huyện Kim Bôi đã tìm kiếm các nạn nhân. Đến 22h cùng ngày, thi thể các nạn nhân được đưa lên bờ, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra và bàn giao cho gia đình mai táng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cụ thể.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-than-cua-4-me-con-tu-vong-duoi-suoi-chau-lon-chua-kip-vao-lop-1-da-di-ro…

Bất ngờ với lời kể của hàng xóm vụ 4 mẹ con tử vong dưới suối

Sau khi nghe tiếng khóc thất thanh, bà Tám chạy xuống bờ suối thì thấy lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể 4 mẹ…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan