Cãi nhau lúc nhậu, lấy dao mổ bò đâm chết bạn

Cãi nhau lúc nhậu, lấy dao mổ bò đâm chết bạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án – Ảnh: NG. HƯNG

Ngày 25-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Mậu (29 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều 24-5, Mậu cùng một số người tổ chức ăn nhậu tại nơi làm việc cùa gia đình. Sau đó giữa Mậu và một bạn nhậu (chưa rõ tên tuổi, nhân thân) xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Trong lúc xô xát, Mậu dùng một con dao mổ bò đâm vào cổ đối phương khiến người này gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Mậu về nhà kể sự việc cho gia đình nghe. Lúc người thân của Mậu quay lại hiện trường phát hiện nạn nhân đã chết.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi được vận động, ngay tối cùng ngày, Mậu đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Bước đầu, Mậu khai nguyên nhân sát hại bạn nhậu do mâu thuẫn sinh hoạt.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan