Bố nợ 6 triệu đồng chưa trả, tới nhà bắt cóc con trai 7 tuổi mang đi dọa giết

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 08:38 AM (GMT+7)

Do anh S. có nợ Nguyễn Văn Trung số tiền 6 triệu đồng chưa trả được, Trung đã tới nhà xiết nợ nhưng không có tài sản giá trị liền bắt cóc con anh S. mới 7 tuổi mang đi và dọa giết để yêu cầu anh S. trả nợ.

Ngày 5-6, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Trung (SN 1991, trú tại xã Long Sơn, huyện Anh Sơn) về tội “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”.

Bố nợ 6 triệu đồng chưa trả, tới nhà bắt cóc con trai 7 tuổi mang đi dọa giết - 1

Đối tượng Trung tại cơ quan công an – Ảnh: Theo Báo Nghệ An

Theo điều tra của cơ quan công an, anh Cao Văn S. (trú xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn) có vay của Trung 6 triệu đồng với lời hẹn 2 tuần sẽ trả nhưng không thực hiện. Ngày 28-5, vợ chồng anh S. đi vắng, Trung đã bắt cóc cháu N. (7 tuổi), con anh S. rồi đưa đi.

Sau khi bắt cóc cháu bé, Nguyễn Văn Trung đã gọi điện thoại cho anh S. để cho nghe giọng của cháu N. và đe dọa giết cháu bé nếu anh S. không trả nợ số tiền 6 triệu đồng mà anh mượn Trung trước đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời nhanh chóng triển khai lực lượng truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Trung, giải cứu cháu bé. Sau khi xác định đối tượng Trung đưa cháu đến trụ sở UBND xã Long Sơn, lực lượng công an đã tìm cách tiếp cận đối tượng. Tại đây, Trung có biểu hiện say rượu không làm chủ được bản thân nên rất manh động, liên tục đe dọa, yêu cầu công an xã phải gọi anh S. mang tiền đến trả nợ thì mới thả cháu bé ra. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Anh Sơn đã khống chế, bắt giữ Nguyễn Văn Trung và giải cứu, đảm bảo an toàn cho cháu N..

Tại cơ quan Công an, Trung khai do khó khăn về tài chính, nghĩ đến số tiền mà anh S. nợ mình nên đối tượng thuê 1 chiếc xe kéo đến nhà anh S. với mục đích lấy tài sản trong nhà để xiết nợ. Tuy nhiên, vào trong nhà không thấy có tài sản nào có giá trị nên quay trở về. Thấy cháu N. đang chơi trước cổng nhà ông nội, Trung nảy sinh ý đồ bắt cóc cháu N. để đe dọa, ép anh S. phải trả nợ cho mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bo-no-6-trieu-dong-chua-tra-toi-nha-bat-coc-con-trai-7-tuoi-mang-di…

Kế hoạch ”không yêu đòi quà” và hành trình bắt cóc nữ sinh, tống tiền 5 tỷ đồng

Làm ăn nợ nần, Toàn nghĩ ra kế hoạch bắt cóc nữ sinh con nhà giàu có ở Trà Vinh với thủ đoạn “không yêu đòi quà”.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan