Bộ xương người dưới con suối đã cạn nước

Thứ Năm, ngày 30/04/2020 14:30 PM (GMT+7)

Sau khi nhận được nguồn tin về bộ xương người dưới dòng suối cạn nước, cơ quan công an đã vào cuộc khám nghiệm và đang truy tìm tung tích nạn nhân

Ngày 30/4, Thượng tá Lê Bửu Lộc – Trưởng Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết cơ quan này đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân vừa tìm thấy dưới con suối đã cạn nước cạnh nương rẫy của người dân ở thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm.

Theo tường trình của ông Nguyễn Phùng Hải (SN 1989) trú ở thôn Tân Xương 1, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, ngày 27/4, trong lúc đang đi vào nương rẫy do gia đình canh tác để chăm sóc cây trồng, tình cờ ông Hải phát hiện bộ xương người dưới con suối ở địa phận nêu trên.

 Trên một số mẩu xương còn có áo thun ngắn tay màu đỏ nhãn hiệu Tommy, quần kaki lửng màu trắng có kẻ sọc caro trắng – đen. 

Ngay sau khi nhận được thông tin từ ông Hải, một tổ công tác của Cơ quan CSĐT Công an huyện Cam Lâm khẩn trương đến nơi khám nghiệm hiện trường, thu thập các mẫu xương cùng quần, áo nghi vấn của chính người chết.

Do hiện trạng bộ xương không nguyên vẹn, Công an huyện Cam Lâm không xác định được giới tính và cũng không tìm thấy vật dụng hoặc giấy tờ nào khác có liên quan. 

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cam Lâm đề nghị những người dân biết tung tích hoặc thông tin về nạn nhân có đặc điểm quần áo nêu trên khẩn trương liên hệ Công an huyện Cam Lâm theo số ĐT (0258) 3983404 hoặc Điều tra viên Trương Minh Hảo, ĐT: 098.398.3737 để hỗ trợ xác định tung tích người chết.

Nguồn: http://cand.com.vn/doi-song/Phat-hien-bo-xuong-nguoi-duoi-con-suoi-da-can-nuoc-593125/

Chi tiết bất ngờ về bộ xương người ở Củ Chi - TP HCM

Kết quả giám định pháp y ban đầu cho thấy đây là xương một phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên, sau khi Công an TP HCM phối hợp…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan