Bị đánh vỡ đầu, nam thanh niên ‘vác’ dao chém anh họ tử vong

Chủ Nhật, ngày 03/05/2020 17:35 PM (GMT+7)

Xảy ra cãi vã trong lúc nhậu nên bị anh họ siết cổ và đánh chảy máu đầu, Tý tức giận về nhà lấy dao đến đâm nạn nhân tử vong.

Bị đánh vỡ đầu, nam thanh niên 'vác' dao chém anh họ tử vong - 1

Đối tượng Huỳnh Văn Tý.

Ngày 3/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Văn Tý (26 tuổi, xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 1/5, ông Huỳnh Văn Cổ (44 tuổi, chú của Tý, ngụ cùng địa phương) có tổ chức nhậu tại nhà với các cháu gồm: Huỳnh Văn Thế, Huỳnh Văn Tèo, Huỳnh Văn Thọ, Huỳnh Văn Thay (anh họ của Tý).

Sau khi uống hết khoảng một thùng bia thì Thay và Thế mời Tý đến nhậu chung. Một lúc sau mọi người nghỉ nhậu, chỉ còn Tý, Thay và Thọ nhậu tiếp thì giữa Tý và Thay xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Lúc này, ông Cổ kêu Tý về, y liền đập bể cái đĩa trên mâm nhậu rồi bỏ đi. Thấy vậy, Thay đã theo sau và dùng tay siết cổ, rồi đánh vào đầu Tý chảy máu. Tức giận, Tý chạy về nhà lấy dao đến đâm trúng vùng ngực trái của Thay thì được mọi người can ngăn.

Gây án xong, Tý bị lực lượng Công an huyện An Phú bắt giữ. Riêng anh Thay được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bi-danh-vo-dau-nam-thanh-nien-vac-dao-chem-anh-ho-tu-vong-165…

Nghi án em trai dùng điếu cày đánh chị gái tử vong

Giữa đêm khuya, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm, nghi người em trai dùng điếu cày và…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan