Bé 5 tuổi đổ cát vào gạo, cha ruột đánh con không thương tiếc

Bé 5 tuổi đổ cát vào gạo, cha ruột đánh con không thương tiếc - Ảnh 1.

Đối tượng Danh Đa – Ảnh: K.T.

Sáng 29-5, ông Trần Trí Vân – chánh văn phòng UBND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng – xác nhận công an đang tạm giữ Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) để điều tra hành vi bạo hành trẻ em. Nạn nhân là bé D.T.N. (5 tuổi), con ruột của Đa.

Ông Vân cho biết chiều 28-5, trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trói tay bé gái rồi đánh đập tàn nhẫn. Nhiều bình luận bày tỏ bức xúc về hành vi của người đàn ông này.

“Sau khi nắm vụ việc, lãnh đạo thị xã đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh, xử lý trong đêm”, ông Vân cho biết.

Ngay sau đó, Công an thị xã Vĩnh Châu phối hợp với đồn biên phòng Lai Hòa xác định được danh tính người đàn ông là Danh Đa và mời người này về Công an xã Lai Hòa để làm việc.

Tại đây, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N. và một người hàng xóm quay clip đăng lên mạng xã hội.

Ông Hồ Thanh Hùng – chủ tịch UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu – cho biết Chanh Đa sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay.

“Chúng tôi đã đưa bé N. tới Bệnh viện ở Bạc Liêu để cấp cứu. Hai bé gái còn lại là em của N. đã được công an giao cho người thân của Danh Đa đưa về nhà chăm sóc”, ông Hùng cho biết.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan