Bắt tạm giam hot girl “tú bà” tổ chức đường dây bán dâm cao cấp ở Thanh Hoá

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 16:14 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã ra lệnh bắt tạm giam, chuyển tú bà Cao Thị Ninh đến Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hoá để phục vụ công tác điều tra.

Bắt tạm giam hot girl "tú bà" tổ chức đường dây bán dâm cao cấp ở Thanh Hoá - 1

Cao Thị Ninh tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ “hot girl” tú bà tổ chức đường dây bán dâm cao cấp, ngày 11/7, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Cao Thị Ninh ( tức Cao “Kiều”, SN 1992, trú phường Đông Vệ, TP.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cơ quan điều tra cũng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn với Ninh từ tạm giữ chuyển sang tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hoá.

Trước đó, ngày 4/7, phòng PC02 đã triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do tú bà Cao Thị Ninh cầm đầu tại khách sạn Phú Hưng, TP.Thanh Hoá, bắt quả tang 4 đôi nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm. Trong đó, Ninh đang trực tiếp bán dâm cho 1 vị khách.

Bắt tạm giam hot girl "tú bà" tổ chức đường dây bán dâm cao cấp ở Thanh Hoá - 2

Hình ảnh nóng bỏng được Ninh đăng tải trên mạng xã hội dưới vỏ bọc nhân viên thẩm mỹ.

Lực lượng công an xác định khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền “hoa hồng” từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Trên trang facebook cá nhân, Cao Thị Ninh tạo cho mình vỏ bọc của một người hành nghề thẩm mỹ và có nhiều người theo dõi. “Hot girl” này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh nóng bỏng, khoe tiền, khoe xe, cuộc sống giàu sang giống như một tiểu thư nhưng ít ai biết, đằng sau sự hào nhoáng ấy là những hành vi vi phạm pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-tam-giam-hot-girl-tu-ba-to-chuc-duong-day-ban-dam-cao-cap-o-thanh-hoa-5020…

Vụ bắt tú bà “hot girl” ở Thanh Hóa: Muốn “hành sự” phải… đặt cọc

Sau khi bị bắt quả tang đang điều gái mại dâm cho khách đồng thời chính bản thân mình cũng đang thực hiện hành vi bán…

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan