Ba cảnh sát bị thương khi bắt nam thanh niên nghi ‘ngáo đá’

Ba cảnh sát bị thương khi bắt nam thanh niên nghi ‘ngáo đá’ - Ảnh 1.

Nghi phạm Cường và hung khí – Ảnh: T.PHAN

Chiều 5-5, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đang tiếp tục lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý Nguyễn Đình Cường – 31 tuổi, ngụ xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc – để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 11h trưa cùng ngày, người thân của Cường trình báo đến Công an huyện Nghi Lộc về việc Cường có biểu hiện “ngáo đá”, đập phá nhiều đồ đạc trong nhà. Cường còn cầm dao, kiếm truy đuổi, đòi giết cha mẹ và người thân.

Ngay sau đó, Công an huyện Nghi Lộc đã cử một tổ công tác Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, ma túy và kinh tế tới hiện trường.

Tại đây, Cường cầm dao và kiếm cố thủ trong nhà. Tổ công tác tập trung thuyết phục Cường bỏ hung khí xuống song nam thanh niên này không chấp hành.

Trong khi khống chế, bắt giữ Cường, ba chiến sĩ công an bị thương ở vùng mặt, tay và chân do Cường dùng dao, kiếm chống trả quyết liệt.

Nghi phạm Cường được đưa về trụ sở Công an huyện Nghi Lộc. Theo một cán bộ điều tra, Cường là người nghiện ma túy nhiều năm và đã 3 lần đi cai nguyện tự nguyện.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan