4 nghi phạm nổ súng cướp tiền tại chi nhánh Ngân hàng BIDV

4 nghi phạm nổ súng cướp tiền tại chi nhánh Ngân hàng BIDV - Ảnh 1.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh đã đóng cửa sau vụ cướp – Ảnh: NAM TRẦN

Vụ cướp xảy ra vào lúc 10g sáng nay (ngày 27-7) tại trụ sở Ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh, phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Xác nhận với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo đội hình sự Công an quận Đống Đa và lãnh đạo Công an phường Láng Hạ cho biết đang điều tra, truy bắt các nghi phạm gây ra vụ cướp táo tợn trên.

Theo thông tin ban đầu, có 4 người đàn ông đi 2 xe máy đến trụ sở ngân hàng, 2 người đi vào trong và 2 người chờ bên ngoài. Sau khi đi vào trụ sở ngân hàng, 2 nghi phạm bất ngờ rút vật giống súng ra đe dọa nhân viên rồi cướp đi một số tiền lớn.

Một người dân chứng kiến vụ cướp cho biết sau khi cướp được tiền, 2 nghi phạm chờ bên ngoài nổ xe chạy trước, 2 nghi phạm bên trong chạy ra ngoài vẫn cầm súng đe dọa bảo vệ và người dân không được đuổi theo. Cả bốn nghi phạm cùng đi xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

‘Nhân viên an ninh của ngân hàng đuổi theo hô cướp, còn người dân thì hoảng loạn nên không đuổi kịp. Hai người đàn ông chạy từ bên trong ra vẫn giơ súng đe dọa nên không ai dám lại gần’, một người dân chứng kiến vụ việc kể lại.

Theo thông cáo báo chí từ Ngân hàng BIDV, vào 9h54’ ngày 27-7 trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên cướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Khi sự việc xảy ra, chi nhánh đã nhanh chóng thông báo với Công an phường Láng Hạ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và giao dịch viên. Theo chi nhánh thống kê, số tiền thiệt hại ban đầu khoảng vài trăm triệu đồng.

Hiện nay, BIDV Ngọc Khánh và công an đang phối hợp chặt chẽ để truy tìm đối tượng phạm tội.

‘Hiện các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh tiếp tục diễn ra bình thường’, Ngân hàng BIDV thông tin.

Link Nguồn bài viết

Bài viết liên quan